Mã đơn hàng:

T09003

Tình trạng:

Còn hàng

logo-img

TiimTravel

Vinpearl Safari Phú Quốc

Ngày khởi hành

Loại

650,000đ /người

coin Đăng nhập thành viên để tích điểm

MÔ TẢ NGẮN

VinPearl Safari Phú Quốc 

Vé vào cửa tiêu chuẩn - người lớn 650.000

Vé vào cửa tiêu chuẩn - trẻ từ 1m - 1.4m 490.000

Điều khoản thanh toán

Thanh toán online

Chính sách huỷ

Không hoàn, không hủy

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Vinpearl Safari Phú Quốc  là vườn thú bán hoang dã không phải duy nhất nhưng là lớn nhất, đây là mô hình vườn thú bán hoang dã đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm tham quan sở thú có 1-0-2, check-in sống ảo cùng các loài động vật quý hiếm hay chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đỉnh cao của các loài động vật,… Hẳn với những bạn nhỏ hay những người yêu thích thiên nhiên, đây là điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá thế giới tự nhiên.

Cùng tìm hiểu thông tin, quy hoạch và giá vé Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc được khai trương vào ngày 24/12/2015. Đây là công viên bảo tồn, chăm sóc và nuôi dưỡng các loại động vật hoang dã, quy hiếm bao gồm cả các loại động vật nằm trong sách đỏ (Có nguy cơ tuyệt chủng cao).

Khu bảo tồn được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup có vị trí nằm tại Gành Dầu, Phú Quốc. Nơi đây được xem là khu bảo tồn mang tầm cỡ lớn trong khu vực.

Khu bảo tồn động vật hoang dã tại Vinpearl Safari Phú Quốc

Tổng quan Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc thuộc xã Gành Dầu, thành phố đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là công viên chăm sóc, bảo tồn đồng vật bán hoang dã đầu tiên của Việt Nam với diện tích lên tới 500ha, giai đoạn 1 là 380 ha.

Là một tiện ích thu hút lượng khách du lịch khổng lồ, là một phần không thể thiếu của siêu quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam – Phú Quốc United Center.

Tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc bằng xe bus 

Vinpearl Safari Phú Quốc là mô hình công viên sở thú hoang dã được xây dựng và thiết kế theo quy mô bán hoang dã, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nếu trước đây, bạn đã từng ngắm nhìn những loài động vật hoang dã trên kênh truyền hình Discovery thì đây chính là cơ hội để bạn có thể ngắm nhìn những hình ảnh đó chân thực ngay ngoài đời.

Kiểu quy mô bán hoang dã của Vinpearl chính là chăm sóc, bảo vệ và nuôi dưỡng cho những loài động vật quý hiếm và tạo điều kiện sống, tốt nhất cho những loài động vật này. Ngoài ra, nơi đây còn nơi tạo điều kiện sinh sản ra các thế hệ mới cho các loại động vật.

Vinpearl đã tạo ra một hệ sinh thái có môi trường như trong rừng để những loài động vật tại đây có thể sinh tồn và phát triển tốt nhất. Khi đến đây, du khách sẽ được di chuyển bằng xe bus chuyên dụng để vào khu rừng này, chứ sẽ không ngắm nhìn những con thú như trong chuồng sở thú!

Giai đoạn 1 có quy mô 380ha, gồm hai phân khu chính: khu vườn thú mở (open zoo) dành cho khách tham quan giữa các khu vực nuôi thú mở, hài hòa với thiên nhiên; khu bán hoang dã (Safari Park) chở khách tham quan bằng xe chuyên dụng với hình thức “thú thả, người nhốt” độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Là công việc chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu tấm vé Vinpearl Safari Phú Quốc để thăm thú, chiêm ngưỡng các loài động vật tự nhiên chính là lựa chọn của nhiều du khách. Safari Phú Quốc cũng là vườn thú đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ của Hiệp hội SEAZA về công tác bảo tồn động vật.

Bản đồ du lích tại Vinpearl Safari Phú Quốc

Những hoạt động tại Vinpearl Safari Phú Quốc

Dưới đây là 3 hoạt động nổi bật mà bạn nên trải nghiệm khi đến Vinpearl Safari tại Đảo Ngọc.

Tham quan khu vườn thú

Tại khu bảo tồn Vinpearl Safari Phú Quốc được xây dựng và quy hoạch một cách bài bản. Nên các khu vườn thú nơi đây được chia theo từng loại động vật với từng phân khu khách nhau, giúp cho du khách có thểm tham quan một cách trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, khu vườn thú còn được xây dựng một sân khấu, giúp cho các trẻ nhỏ có thể nhắm nhìn trọn vẹn buổi trình diễn của các động vật như: sóc, cừu,… Chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm không thể nào quên.

Khu động vật hoang dã Safari

Tại Vinpearl Safari Phú Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn về môi trường sống của các loài động vật hoang dã đạt chuẩn theo Safari.

Tại khu tham quan này, các loại động vật hoang dã sẽ được thả tự do trong một môi trường tương tự như ngoài tự nhiên. Giúp mang lại sự thoải mái và phát triển tốt cho các loài động vật nơi đây. Ngoài ra, với mô hình này du khách cũng có được trải nghiệm tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn.

Khi đi tham quan khu hoang dã tại Vinpearl Safari Phú Quốc, du khách sẽ được hướng dẫn viên du lịch thuyết minh về các loại động vật nơi đây, từ thoái quen, tập tính sống và bản năng của nó. Giúp du khách có thêm các kiến thức về thế giới động vật.

Chụp ảnh cùng động vật

Ngoài trải nghiệm tham quan và ngắm nhìn các loại động vật, Vinpearl Safari Phú Quốc còn có hoạt động chụp ảnh cùng các loại động vật nơi đây. Du khách có thể thoải mái chụp hình cùng động vật, ghi lại những khoảng khắc đang nhớ nơi đây.

>> Xem thêm: Vé Rạch Giá - Phú Quốc - tàu Phú Quốc Express

VÉ KHÁC PHÙ HỢP

Gọi ngay cho chúng tôi!