Mã đơn hàng:

T09003

Tình trạng:

Còn hàng

logo-img

TiimTravelVisa

Vinpearl Safari Phú Quốc

Ngày khởi hành

Loại

650,000đ /người

MÔ TẢ NGẮN

VinPearl Safari Phú Quốc 

Vé vào cửa tiêu chuẩn - người lớn 650.000

Vé vào cửa tiêu chuẩn - trẻ từ 1m - 1.4m 490.000

Điều khoản thanh toán

Thanh toán online

Chính sách huỷ

Không hoàn, không hủy

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Vinpearl Safari Phú Quốc là vườn thú bán hoang dã không phải duy nhất nhưng là lớn nhất, Vườn thú Safari Phú Quốc là mô hình vườn thú bán hoang dã đầu tiên có mặt ở việt nam. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm mô hình sở thú có 1-0-2, check-in sống ảo cùng các loài động vật quý hiếm hay chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đỉnh cao… Hẳn với những bạn nhỏ hay những người yêu thích thiên nhiên, đây là điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá. Cùng tìm hiểu thông tin, quy hoạch và giá vé Vinpearl Safari Phú Quốc.

 

Tổng quan Vinpearl Safari Phú Quốc
Vinpearl Safari Phú Quốc thuộc xã Gành Dầu, thành phố đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là công viên chăm sóc, bảo tồn đồng vật bán hoang dã đầu tiên của Việt Nam với diện tích lên tới 500ha, giai đoạn 1 là 380 ha. Là một tiện ích thu hút lượng khách du lịch khổng lồ, là một phần không thể thiếu của siêu quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam – Phú Quốc United Center.

 

Vinpearl Safari Phú Quốc là mô hình công viên sở thú hoang dã được xây dựng và thiết kế theo quy mô bán hoang dã, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nếu trước đây, bạn đã từng ngắm nhìn những loài động vật hoang dã trên kênh truyền hình Discovery thì đây chính là cơ hội để bạn có thể ngắm nhìn những hình ảnh đó chân thực ngay ngoài đời. Kiểu quy mô bán hoang dã của Vinpearl chính là chăm sóc, bảo vệ cho những loài động vật quý hiếm và tạo điều kiện sống, tốt nhất cho những loài động vật này.

Vinpearl đã tạo ra một hệ sinh thái có môi trường như trong rừng để những loài động vật tại đây có thể sinh tồn và phát triển tốt nhất. Theo đó khi đến đây, bạn cũng sẽ được di chuyển bằng xe bus chuyên dụng để vào khu rừng này, chứ sẽ không ngắm nhìn những con thú như trong chuồng sở thú!

Giai đoạn 1 có quy mô 380ha, gồm hai phân khu chính: khu vườn thú mở (open zoo) dành cho khách tham quan giữa các khu vực nuôi thú mở, hài hòa với thiên nhiên; khu bán hoang dã (safari park) chở khách tham quan bằng xe chuyên dụng với hình thức “thú thả, người nhốt” độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Là công việc chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu tấm vé Vinpearl Safari Phú Quốc để thăm thú, chiêm ngưỡng các loài động vật tự nhiên chính là lựa chọn của nhiều du khách. Safari Phú Quốc cũng là vườn thú đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ của Hiệp hội SEAZA về công tác bảo tồn động vật.

 

Gọi ngay cho chúng tôi!