VŨNG TÀU HÀNH HƯƠNG 10 CẢNH CHÙA

Mã đơn hàng:

NHL.200

Tình trạng:

Còn hàng

logo-img

TiimTravel

MÔ TẢ TOUR

Điểm Dừng Chân Tâm Linh: Các cảnh chùa là nơi tốt để thực hành tâm linh, thiền định, và tìm kiếm sự bình an trong tâm hồn.

Pháp viện Minh Đăng Quang

Thiền Viện Thường Chiếu

Vạn Phật Quang - Đại Tòng Lâm

Tu Viện Phước Hải

Thiền Viện Chơn Không

Niết Bàn Tịnh Xá

Tu Viện Bồng Lai – Trung Tâm Nhân Đạo Bồng Lai:

Linh Sơn Cổ Tự

Viên Giác Thiền Tự (chùa Đèn Cầy)

Ni viện Thiện Hòa

LỊCH TRÌNH TOUR

05h30: Xe và hướng dẫn viên Tiim Travel Visa đón quý khách tại điểm hẹn (171 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.HCM), bắt đầu hành trình tour Vũng Tàu 10 cảnh chùa. Dùng điểm tâm sáng bánh ngọt trên xe, nghe HDV thuyết minh về các địa điểm mà đoàn đi qua. Nghỉ ngơi trên xe.

Đến xa lộ Hà Nội, đoàn dừng chân viếng thăm địa điểm đầu tiên: Pháp viện Minh Đăng Quang: Rộng 45,000 m2, quý khách chiêm ngưỡng và cúng bái 2 pho tượng rất đẹp Phật Di Lặc và Phật Quan Âm. Sau đó đoàn tiếp tục hành trình đến Vũng Tàu với hơn 650 ngôi chùa và nổi tiếng sở hữu những bãi biển đẹp.

Đoàn dừng chân viếng thăm: Thiền Viện Thường Chiếu: Một trong những trung tâm Thiền học lớn thuộc dòng Thiền Trúc Lâm do hòa thượng Thích Thanh Từ khởi xướng vào cuối thế kỷ XX. Quý khách ngắm nhìn vẻ đẹp tráng lệ của ngôi chánh điện giữa hai hàng dương xanh mượt.

Vạn Phật Quang - Đại Tòng Lâm: Ngôi chùa xác lập 4 kỷ lục quốc gia gồm: Ngôi chùa có chánh điện lớn nhất rộng 3.000m2. Ngôi chùa có tượng Di Lặc Bồ Tát nguyên khối bằng đá hoa cương lớn nhất nặng hơn 40 tấn; Ngôi chùa có Phật nhiều nhất với hơn 10.000 tượng; Ngôi chùa có số lượng tăng ni tập trung nhiều nhất lên tới 1.250 người.

Tu Viện Phước Hải - còn được gọi là với cái tên dân dã là Chùa Bún Riêu, vì chùa thường đãi cho du khách thập phương đến đây cúng viếng với món bún riêu đặc trưng mà vị trụ trì thường đúc kết bằng bốn chữ “từ, bi rộng mở".

Đoàn dùng bữa trưa với món bún riêu chay nổi tiếng tại chùa, mua một số đặc sản chay nổi tiếng tại chùa về làm quà. Nghỉ ngơi tại chỗ.

Xe đưa đoàn tiếp tục di chuyển, dừng chân ghé thăm những địa điểm tiếp theo: Thiền Viện Chơn Không: Nằm trên Hòn Sụp - Núi Lớn với diện tích rộng khoảng 2.000 m2. Theo con đường Tiêu Dao lên dốc đồi Tự Tại, ngọn gió biển thổi nhè nhẹ khiến quý Phật tử cảm thấy lòng mình êm ái, nhẹ nhàng khi hành lễ Phật trước chánh điện mà xa xa là đại dương ngút ngàn xanh thẳm. Niết Bàn Tịnh Xá: Tọa lạc trên triền núi Nhỏ, quý khách vượt 37 bậc tam cấp lên đến ngôi chánh điện, trong chánh điện là một tượng Phật Nhập Niết Bàn dài 12m.

Tu Viện Bồng Lai – Trung Tâm Nhân Đạo Bồng Lai: nơi đang chăm sóc hơn 100 bạn nhỏ. Quý khách có thể phát tâm và hỗ trợ tu viện tùy theo khả năng của mình.

Linh Sơn Cổ Tự: được công nhận là Di tích kiến trúc nghệ thuật vào ngày 03/08/1991, trong chùa đang lưu giữ các giá trị văn hóa cổ: Tượng phật Thích Ca bằng đá và tượng phật Di Lặc bằng đồng, không gian chùa có sân vườn, ao sen tạo nên một không gian an nhiên, thanh tịnh.

Viên Giác Thiền Tự (chùa Đèn Cầy): Chùa được xây dựng vào năm 1996, với kiến trúc mang vẻ cổ kính theo phong cách của những ngôi thiền tự thời nhà Lý – Trần. Từ khi thành lập đến nay, mỗi tháng cứ đến chiều 18 rạng sáng 19 âm lịch, nhất là các dịp lễ lớn như Phật đản, vu lan, vía Quan Âm,… chùa thường đốt trên 10.000 ngọn đèn cầy để dâng lên cúng dường các Chư Phật, cầu cho hòa bình thế giới cũng như mượn ánh sáng của ngọn đèn đển xua tan phiền não trong lòng người.

Ni viện Thiện Hòa - thường được gọi với cái tên giản dị là chùa Bánh xèo, ban đầu nơi đây chỉ là một am nhỏ được dựng lên vào năm 1989, sau đó vào năm 1990, hòa thượng Thích Thiện Hòa cho xây dựng thành ni viện làm nơi tu hành cho các ni cô, ngày nay nơi này còn là trường trung cấp Phật học Đại Tòng Lâm. Xe đưa đoàn khởi hành về lại Tp.HCM, trên đường về quý khách dừng chân mua sắm và thưởng thức sữa tươi ngon tại bò sữa Long Thành. Về đến điểm ban đầu, HDV chia tay đoàn và hẹn gặp lại trong những chuyến tour tiếp theo.

LƯU Ý: Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình khách quan, vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

  1. Xe 11 chỗ limousine cao cấp, đời mới, phục vụ suốt tuyến
  2. Các bữa ăn theo lịch trình
  3. Hướng dẫn viên suốt tuyến
  4. Bảo hiểm du lịch gói 30,000,000đ
  5. Nón, khăn, nước trên xe: 2 chai 500ml/khách/ngày

  1. Các chi phí tự túc trong chương trình
  2. Các chi phí cá nhân
  3. Các phát sinh thức uống khác
  4. Thuế GTGT

Thanh toán 50% tiền tour ngay khi xác nhận.

Thanh toán đủ tiền tour tối thiểu 07 ngày trước ngày khởi hành.

Ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

Các hình thức thanh toán: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng tại quầy, thẻ tín dụng từ xa.

 

Ngoài 14 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 10% tiền tour

Từ 8-14 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 30% tiền tour

Từ 5-7 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 50% tiền tour

Từ 3-4 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 80% tiền tour

Trong vòng 2 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 100% tiền tour

Ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

CÁC ĐIỀU KHOẢN KHÁC

Quý khách vui lòng đọc kỹ điều khoản tại: https://tiimtravel.vn/cong-ty/dieu-khoan-mua-hang

Nơi khởi hành

TPHCM

Số ngày đi

1

Phương tiện

Xe Limousine

Ẩm thực

Việt Nam

TOUR BẠN SẼ THÍCH

Gọi ngay cho chúng tôi!