Tour học sinh thiện nguyện - Tour độc quyền tại TiimTravelVisa

Mã đơn hàng:

TM24N17

Tình trạng:

Còn hàng

logo-img

TiimTravel

MÔ TẢ TOUR

Tour 2 ngày 1 đêm sẽ mang đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm đa dạng và độc đáo.

 Đầu tiên, các bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động trồng cây, tưới cây và chăm sóc cây tại các khu bảo tồn thiên nhiên. Đây là cơ hội để các bạn tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên và đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, cũng như tham gia vào sự nghiệp “mười năm trồng cây”.

 Tiếp theo, các bạn sẽ được tham gia vào hoạt động nhặt rác và sáng tạo từ rác, giúp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

 Đặc biệt, tour còn có chương trình "Quyên góp và cho đi" tại các ngôi trường làng, ấp còn nhiều khó khăn, giúp các bạn hiểu rõ hơn về hoàn cảnh khó khăn của cộng đồng địa phương và cùng chia sẻ yêu thương.

 Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn còn được trải nghiệm giao lưu văn hóa địa phương như văn hóa Chăm, văn hóa dân tộc thiểu số, từ đó hiểu rõ hơn về đặc trưng văn hoá của vùng đất mình đang đến.

 Còn nữa nhé, các bạn sẽ tham gia vào các hoạt động lửa trại sôi động như nhảy sạp, nướng khoai, nướng marshmallow, trò chơi ba mẹ con…

 Chưa hết, teambuilding cũng là một phần không thể thiếu với các trò chơi như chia nhà và lập màu cờ sắc áo, bóng khổng lồ, đi hài 6 lỗ, đua thú nhún...

Tất cả những trải nghiệm này sẽ giúp các bạn kết nối với nhau, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ của mình.

Quý Thầy Cô, Phụ Huynh, và các bạn Học Sinh có nhu cầu tổ chức tour độc quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế một chương trình tour độc bản và đặc sắc, giá cả hợp lý.

Nguyễn Văn Anh Tuấn - Điện thoại 0865 621 625 - Email dos@tiimtravel.com

 

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

Một đêm tại resort / khách sạn / glamping

Xe vận chuyển suốt tuyến

Lịch trình 2 ngày 1 đêm bao gồm 02 bữa ăn sáng, 02 bữa ăn trưa, 01 bữa ăn tối

Tất cả các hoạt động: Trồng cây (đã bao gồm cây giống, phí tưới nước và chăm sóc định kỳ), Teambuilding, Lửa trại, Nhặt rác và sáng tạo từ rác, Quyên góp và Cho đi...

Đội ngũ nhân sự phục vụ

Bảo hiểm du lịch

Khăn, nước, nón

Thuế GTGT, chi phí cá nhân

Không có

Nơi khởi hành

TPHCM

Số ngày đi

2N1Đ

Khách sạn

Khách sạn, lều, glamping, resort

Phương tiện

Xe ô tô

Ẩm thực

Đa dạng, phù hợp với các bạn học sinh

TOUR BẠN SẼ THÍCH

Gọi ngay cho chúng tôi!