Lệ phí xin visa Anh

Lê Thị Thanh Vân

05/02/2023

5.0/5 (1 Reviews)

 

Những thay đổi về lệ phí cấp visa vào Anh bắt đầu được áp dụng trong năm nay. Anh Quốc là một điểm du lịch với những công trình kiến trúc độc đáo, phong cảnh tuyệt vời, và là sự kết hợp của các nền văn hoá khác nhau. Tuy nhiên, "cây nam châm" thu hút khách du lịch anh cũng có thể khiến cho người làm visa phải lúng túng với các nhóm loại visa khác nhau và mức lệ phí riêng biệt theo từng quốc gia. Hiện có bao nhiêu loại visa Anh Quốc và lệ phí xin visa Anh của họ ra làm sao? Sẽ cùng dịch vụ visa uy tín trả lời trong bài báo tiếp theo nhé. 

 Chi phí Visa Anh là bao nhiêu? 

 Sau khi đã hoàn thành mọi thủ tục để có visa Anh, bạn cần phải dành một khoản tiền để đóng lệ phí. Lệ phí đã đóng sẽ phụ thuộc theo số lần nhập cảnh và thời gian bạn cần lưu lại để có khoản tiền chênh lệch bằng nhau . Cụ thể như sau:

Thời gian lưu trú dưới 6 tháng, số lần xuất nhập cảnh không giới hạn: 2.600.000 vnd.

Thời gian lưu trú từ 1 đến 2 năm, số lần xuất nhập cảnh không giới hạn: 9.275.000 vnd.

Thời gian lưu trú 5 năm, số lần xuất nhập cảnh không giới hạn: 17.010.000 vnd.

Thời gian lưu trú 10 năm, số lần xuất nhập cảnh không giới hạn: 24.570.000 vnd

Lựa chọn dịch vụ tư vấn làm visa Anh

Kiểm tra chính xác loại thị thực phù hợp với mục đích du lịch của bạn.  Kiểm tra, đánh giá, tư vấn để hoàn thiện hồ sơ xin visa Anh

Hướng dẫn viết giấy mời, cung cấp mẫu giấy mời.  Hỗ trợ khách hàng điền các mẫu đơn xin thị thực. Đây là một bước rất quan trọng trong quá trình xin visa Anh, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng được cấp visa của bạn. Hướng dẫn bạn đến phỏng vấn.  Tư vấn địa điểm vui chơi tại Anh, hỗ trợ đặt vé máy bay, khách sạn (nếu cần). Hỗ trợ khách hàng dịch thuật công chứng các văn bản pháp luật. Luôn  bảo mật mọi thông tin của khách hàng

Những lưu ý khi xin visa Anh 

 Để đủ điều kiện xin thị thực Anh, hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng. Hộ chiếu phải có chữ ký, không bị nhàu, mất trang… 

 Ảnh nên được chụp theo kích thước yêu cầu của quốc gia mà bạn định đến. Bạn phải chọn đúng loại visa để xin  visa  du lịch, nếu chọn sai bạn không thể đi đâu được. Nên điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào tờ khai điện tử.

Hãy nhớ một kinh nghiệm làm visa du lịch Anh cần thiết là thông tin càng chi tiết, thời gian làm visa càng được rút ngắn.

Sau khi nộp bản khai qua mạng, bạn sẽ nhận được mail có ghi mã hồ sơ bắt đầu bằng GWF, bạn phải lưu trữ lại mã này để truy cứu khi có sự cố xảy ra.

In toàn bộ bản khai ra giấy chất lượng tốt để nộp kèm với bộ hồ sơ xin visa du lịch Anh.

Bạn cũng phải đặt lịch hẹn để nộp đơn ở giai đoạn cuối cùng khi điền vào mẫu đơn xin thị thực. 

Lưu ý khi đặt lịch hẹn, bạn phải đến đúng giờ đã hẹn và không được trễ quá 30 phút, vì nếu trễ quá 30 phút bạn sẽ bị phạt. 

Nếu muốn  hẹn lại hồ sơ thì phải hủy lịch hẹn cũ. Nếu không, người ta sẽ nói rằng bạn  đang đặt một cuộc hẹn ảo và thị thực của bạn sẽ không bao giờ được xử lý. 

Bạn sẽ cần phải vượt qua một cuộc phỏng vấn để được cấp thị thực, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng nếu bạn không muốn ở nhà. 

Tất cả các giấy tờ, hồ sơ xin thị thực Anh đều phải được dịch sang hai thứ tiếng và có dấu dịch thuật công chứng  của  công ty dịch thuật hoặc Bộ tư pháp. 

 Nước Anh - điểm đến du lịch nổi tiếng nhất thế giới với bầu không khí nên thơ, lãng mạn cùng hàng loạt công trình bậc nhất, hiện đại và cổ kính. Đây là lý do tại sao Vương quốc Anh  luôn thu hút nhiều người đến. Ở đây, du lịch, học tập và làm việc. Để đến đất nước này, bạn phải có đầy đủ giấy tờ, tài liệu và chi trả toàn bộ chi phí xin visa Anh và phải biết visa Anh cần những thủ tục nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khám Phá Ngay Chương Trình "Check in Liền Tay, Nhận Ngay Lì Xì Lên Đến 5,000,000Đ" từ TiimGroup!

Khám Phá Ngay Chương Trình "Check in Liền Tay, Nhận Ngay Lì Xì Lên Đến 5,000,000Đ" từ TiimGroup!

Chào đón năm mới 2024 với niềm vui và tài lộc cùng TiimGroup qua chương trình cực kỳ hấp dẫn: "Check in Liền Tay, Nhận Ngay Lì...

author-img

Nguyen Hoang Loi

22/02/2024

MSG SPHERE - Kỳ Quan Công Nghệ giữa lòng Las Vegas phồn hoa 
Đêm Hội Tận Hưởng và Kết Nối Tại Year End Party 2023 của Tiim Group

Đêm Hội Tận Hưởng và Kết Nối Tại Year End Party 2023 của Tiim Group

Thành phố, ngày 22 tháng 01 năm 2024 - Tiim Group đã một lần nữa chứng minh sự quan tâm đặc biệt đối với đội ngũ nhân viên và...

author-img

Nguyen Hoang Loi

22/01/2024

Khám Phá Tây Ninh Tết Nguyên Đán bằng Limousine 12 Chỗ từ TP HCM: Trải Nghiệm Sang Trọng và Độc Đáo

Khám Phá Tây Ninh Tết Nguyên Đán bằng Limousine 12 Chỗ từ TP HCM: Trải Nghiệm Sang Trọng và Độc Đáo

Dịp Tết Nguyên Đán năm nay, nếu bạn đang tìm kiếm một hành trình đặc biệt và độc đáo, không gì tốt hơn khi chọn du lịch Tây...

author-img

Nguyen Hoang Loi

15/01/2024

TiimGroup: Điểm Nhấn Yêu Thương - NGÀY VÌ CỘNG ĐỒNG 2024

TiimGroup: Điểm Nhấn Yêu Thương - NGÀY VÌ CỘNG ĐỒNG 2024

NGÀY VÌ CỘNG ĐỒNG 2024: Hành Trình Yêu Thương Nhất Định

author-img

Nguyen Hoang Loi

15/01/2024

Gọi ngay cho chúng tôi!