Tour Toà Thánh Tây Ninh - Núi Bà Đen 1 ngày

Mã đơn hàng:

NHL4

Tình trạng:

Còn hàng

logo-img

TiimTravelVisa

MÔ TẢ TOUR

* Tây Ninh từ lâu đã được biết đến là địa điểm lý tưởng để thực hiện những chuyến du lịch nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên Nam Bộ và hành hương lễ Phật. Đây là một vùng đất không có biển xanh, chỉ đầy nắng, gió và cát nhưng lại sở hữu vô vàn những điều thú vị đang chờ đợi mọi người đến tham quan, khám phá. Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh vùng Đông Nam Bộ và đang muốn tìm cho mình một nơi nghỉ dưỡng, vui chơi dịp cuối tuần thì Tây Ninh chắc chắn là điểm đến không thể bỏ lỡ.
** Ngoài ra, bạn cũng có thể đi du lịch Tây Ninh vào tháng giêng và tháng tám để tham gia 2 lễ hội đặc sắc nhất nơi đây. Đó chính là: Hội xuân Núi Bà Đen rằm tháng Giêng và Hội Yến Diêu Trì Cung ngày 15/8.
*** Đến với Tour du lịch Tây Ninh 1 ngày do TiimTravelVisa tổ chức, bạn sẽ được tham quan các địa điểm du lịch nổi bật như:
+ Tham quan quần thể danh thắng Núi Bà Đen bằng cáp treo tuyến Vân Sơn, lễ Phật và viếng Bà để cầu xin những điều bình an cho gia đình trong năm mới.
+ Tham quan Toà thánh Tây Ninh

LỊCH TRÌNH TOUR

06:45 - 07:00: Đón khách tại 171 Võ Thị Sáu, Quận 3.

07:00: Xuất phát.

09:00: Đến chân núi Bà Đen, lên cáp treo (đã bao gồm vé cáp treo tuyến Vân Sơn) tham quan quần thể danh thắng Núi Bà Đen. Ăn trưa (chưa bao gồm ăn trưa).

15:00: Tham quan tòa thánh Tây Ninh.

16:00: Khởi hành về TPHCM.

17:30 - 18:00: Về đến 171 Võ Thị Sáu, Quận 3. Kết thúc.

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

Xe Hướng dẫn viên

Vé tham quan, các hoạt động trong tour Ăn trưa

Quà tặng: Nón, khăn, nước, bảo hiểm du lịch

Ăn sáng

Các chi phí tự túc, chi phí khác

Thuế VAT

⏩ Cọc 50% khi đặt tour ⏩ Thanh toán đủ 100% 7 ngày trước ngày khởi hành ⏩ TiimTravelVisa chấp nhận hình thức thanh toán: Tiền mặt, cà thẻ, chuyển khoản, online, trả góp. ⏩ (Thời gian tính là ngày theo lịch)

⏩ Từ 15 ngày trở lên: 10% ⏩ Từ 8 đến 14 ngày: 30% ⏩ Từ 5 đến 7 ngày: 50% ⏩ Từ 3 đến 4 ngày: 80% ⏩ Trong vòng 2 ngày: 100% ⏩ (Thời gian tính là ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ.) ⏩ Trường hợp tour không đạt số lượng tối thiểu, TiimTravelVisa được quyền thay đổi ngày khởi hành.

Nơi khởi hành

TPHCM

Số ngày đi

1 ngày

Khách sạn

0

Phương tiện

xe ô tô

Ẩm thực

Tây Ninh

Ngày khởi hành

Độ tuổi

690,000đ /người

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Tour đồng giá 1 ngày
Tour đồng giá 1 ngày

699,000đ /người

Gọi ngay cho chúng tôi!