Trong một bản báo cáo đặc biệt năm 2018, tạp chí Professional Wealth Management (một nhánh con của tờ Financial Times) đã gọi Dominica là “Quốc gia tốt nhất thế giới cho chương trình đầu tư cấp quyền công dân (CBI)”.

Chương trình đầu tư nhập tịch quyền công dân của Dominica lần đầu được giới thiệu vào năm 1993. Chương trình cho phép các nhà đầu tư nước ngoài sở hữu quyền công dân thứ hai – hay còn gọi là Hộ chiếu Vàng tại Dominica. Một trong những điểm nổi bật của chương trình là những thành viên gia đình đủ điều kiện có thể được đi kèm hồ sơ di trú của đương đơn chính. 
 
Những lợi ích đáng chú ý bao gồm:
 
• Du lịch miễn thị thực đến 135 quốc gia, bao gồm cả khối Schengen (26 quốc gia châu Âu) và vương quốc Anh, Hàn Quốc và Hồng Kông.
• Thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ 90 ngày;
• Nhận được quyền công dân và hộ chiếu vĩnh viễn cho đương đơn và các thành viên phụ thuộc bao gồm con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ trên 55 tuổi.
• Hệ thống thuế ưu đãi (dành cho công dân không lưu trú tại đảo): miễn thuế thu nhập nước ngoài, thuế tài sản, thuế cho tặng hoặc thuế lãi vốn.
• Là thành viên của khối Thịnh vượng chung Anh.
 
Chương trình Đầu tư cấp Quốc tịch (CBI) của Dominica trở thành một trong những chương trình tốt nhất trên thế giới là do đâu? Dưới đây là một số điểm quan trọng đáng lưu ý:
 
1. Đây là một chương trình có quy trình thẩm định hồ sơ chi tiết. Quy trình nghiêm ngặt đảm bảo rằng chỉ những đương đơn có lý lịch tư pháp trong sạch nhất mới được chính phủ phê duyệt hồ sơ nhập tịch.
2. Chương trình có thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh. Quy trình nộp hồ sơ được sắp xếp hợp lý, nhà đầu tư có thể nhận được kết quả phê duyệt chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng. Với một số chương trình CBI khác, thời gian chờ có thể lên đến vài năm.
3. Một số chương trình CBI yêu cầu thời gian cư trú nhưng với quốc gia Dominica, đây không phải là một yêu cầu bắt buộc. Đây là một điểm mạnh được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư bận rộn với lịch trình dày đặc, những người thường xuyên không có thời gian để di chuyển.
4. Đây là một trong những chương trình CBI có mức đầu tư phải chăng nhất trên thế giới với mức đầu tư chỉ từ USD 100.000.
 
Làm cách nào để nhà đầu tư sở hữu một cuốn hộ chiếu vàng?
 
Chương trình CBI của Dominica thường thông qua hình thức đầu tư vào một dự án bất động sản cao cấp tại đảo quốc này, ví dụ như Khu nghỉ dưỡng ANICHI Resort & Spa. ANICHI Resort & Spa với 128 phòng, view biển Portsmouth.

Được hỗ trợ bởi các thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới như: Thương hiệu Autograph Collection - một  thương hiệu cao cấp của Marriott International. ANICHI Resort & Spa được xây dựng theo tiêu chuẩn Marriott International. Dưới sự dẫn dắt của nhà tư vấn đầu tư Ông Alick C.Lawrence -  CEO Senior Counsel với kinh nghiệp hơn 20 năm trong các dự án đầu tư nhập tư, kinh nghiệm tại Dominica & St. Kitts. Ngoài ra Ông còn có kinh nghiệm về luật doanh nghiệp, ngân hàng và hiến pháp, và các dịch vụ ngoài khơi. Và dự án ANICHI Resort & Spa còn được hỗ trợ giám bởi chính phủ Dominica.
 
Hãy là nhà đầu tư thông minh và sở hữu Cuốn Hộ chiếu vàng Dominica đừng bỏ lỡ cơ hội, liên hệ ngày cho Tiim® Travel để được tư vấn rõ hơn.

Hình ảnh đất nước Dominica:

Dominica

Dominica


Dominica
 
Tiim® Travel
Tổng đài tư vấn visa và định cư qua zalo: 0789.177.166.
Email: visa@tiimtravel.comLượt xem: 1,276