Trong những năm gần đây chương trình đầu tư định cư Grenada bùng nổ mạnh mẽ được các nhà đầu tư sử dụng như để kết nối xin được visa E2 Mỹ. Vì chi phí để đầu tư vào visa E2 lại rẻ hơn nhiều so với EB5.

Grenada là quốc gia duy nhất trong khu vực Caribbean tiến hành chương trình đầu tư nhập quốc tịch và hiệp định đầu tư song phương visa E2 với Mỹ.
 
Điều này có nghĩa là người Grenada có thể nhận được visa E2 của Mỹ nếu đầu tư đáng kể vào một doanh nghiệp có trụ sở tại Mỹ và tuyển dụng một số công dân sở tại làm nhân viên.
 
Nhà đầu tư có quốc tịch Grenada nộp hồ sơ theo thị thực E2 cho phép họ được sống và điền hành kinh doanh tại Mỹ, không giới hạn số lần gia hạn sau mõi 5 năm.
 
Làm cách nào để có quốc tịch Grenada?
 
Chương trình đầu tư theo quốc tịch của Grenada được hỗ trợ bởi luật pháp chính phủ:
- Đầu tư bất động sản: 220.000 USD 
- Đầu tư quỹ chuyển đổi quốc gia (NTF): 150,000USD
 
Chỉ mất khoảng 90 – 120 ngày để xử lý hồ sơ xin nhập quốc tịch Grenada. 
 
Không cần phỏng vấn, không yêu cầu kinh nghiệm quản lý hay kỹ năng tiếng Anh. Bạn thậm chí không cần phải sống ở Grenada để nhận quốc tịch. Miễn thuế thu nhập ngoài quốc gia.
 
Khi có quốc tịch Grenada, bạn có thể đi miễn thị thực tới 130 quốc gia. Và chương trình đầu tư nhập quốc tịch cho phép người nộp đơn điều hành một doanh nghiệp đáng kể ở Mỹ và cư trú tại đó thông qua visa E2
 
Do đó, có được quyền công dân Grenada với mục tiêu tiếp theo là xin visa nhà đầu tư vào Mỹ là một lựa chọn tuyệt vời để mở rộng khu vực kinh doanh và đạt được nhiều lợi ích bổ sung như miễn thị thực trên toàn thế giới và lợi ích về thuế.
 
Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu ích. 

Tiim® Travel
Tổng đài tư vấn visa và định cư qua zalo: 0789.177.166.
Email: visa@tiimtravel.comLượt xem: 1,269