Vùng biển Caribbean nổi tiếng với các bãi biển đẹp hoang sơ, trong xanh như một thiêng đường. Nơi đây tụ hội nhiều khách sạn, rerost đẹp lộng lẫy, view trọn cảnh biển.

Chính sách phát triển du lịch trong những năm gần đây của các nước thuộc vùng Caribbean là phát triển các cơ sở hạ tầng khách sạn, resort nghỉ dưỡng cao cấp. Chính vì điều này đã khiến cho Antigua và Burbuda trở thành điểm đến được yêu thích nhất dành cho các giới thượng lưu trên khắp thế giới.
 
Là một quốc gia giàu nhất ở Đông Caribbean, trung tâm vận chuyển của các quốc gia Caribbean, và chuyến bay hàng ngày và trực tiếp đến New York, London, Đức ... Antigua và Burbuda có ngành du lịch phát triển vượt bật, nổi tiếng với các chương trình đầu tư nhập tịch hấp dẫn và được đánh giá là tốt nhất trong năm 2020. Để tham gia chương trình này, nhà đầu tư có thể quyên góp 100,000USD cho Quỹ Phát triển Quốc gia (NDF) hoặc đầu tư vào bất động sản trị giá 200.000USD. 
 
Phần lớn các nhà đầu tư lựa chọn vào phân khúc đầu tư khách sạn, resort cao cấp vì sẽ được bán lại sau 5 năm cùng với khoản lợi nhuận khổng lồ đáng kể.
 
Vì vậy nhà đầu tư cần chú ý vào điều gì khi lựa chọn những dự án khách sạn để đảm bảo nguồn vốn đầu tư và lợi nhuận hàng năm?
 
1. Vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu
 
Tổng thống Donald Trump - người từng nổi tiếng với vai trò là tỷ phú đã từng nói, trong các tiêu chí lựa chọn bất động sản của ông, ba yếu tố quan trọng nhất là: " Vị trí, vị trí và vị trí"
 
Tại Antigua and Barbuda, khu nghĩ dưỡng cao cấp World of Indulgence - Villa Serena tọa lạc phía đông của Antigua trên Nonsuch Bay.
 
Thu hút rất nhiều khách du lịch khi đến Caribbean, được đánh giá 5 sao khi tận hưởng dịch vụ nơi này.
 
2. Chắc chắn rằng nhà phát triển dự án đầu tư vốn của mình vào dự án
 
Người điều hành và phát triển trong hoạt động dinh doanh này cần có cổ phần nhất định để chia sẻ cả quền lợi và rủi ro. Chính vì vậy, để an toàn cho số vốn của bạn, ban nên chọn những dự án có quyền lợi của nhà đầu tư gắn liền với quyền lợi của nhà phát triển dự án. 
 
3. Hãy chắc chắn rằng bạn biết bên nào sở hữu đất
 
Các nhà đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng các tài liệu về quyền sở hữu đất của dự án. Nếu quyền sở hữu không phải là tự do hoặc lâu dài và được đăng ký trong tên nhà phát triển, nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kĩ lưỡng.
 
Nếu quyền lợi sử dụng đất của nhà phát triển bị giới hạn ở việc mua đất dự án hoặc nhà phát triển tạo ra một khoản phí đối với quyền sử dụng đất để có lợi cho bên thứ 3, nhà đầu tư nên thẩm định đầy đủ tính pháp lý của dự án để đảm bảo quyền lợi của mình.
 
4. Chọn nhà phát triển xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế
 
Phần lớn các nhà phát triển dự án cho chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean sẽ là dự án xây dựng bất động sản trên một bãi biển, một hòn đảo nhỏ. Các thương hiệu khách sạn, resort lớn muốn đảm bảo các tiêu chuẩn về thương hiệu. Hãy nhấn mạnh các câu hỏi về tiêu chuẩn phát triển, quy trình và chất lượng. Bởi vì đây là cách nhanh chóng để xác định những dự án nào đã được cấu trúc kỹ lưỡng để đạt thành công.
 
5. Tìm hiểu sâu hơn những gì được quảng cáo
 
Hiện nay, các "dự án ma" ngày càng nhiều, tất cả những gì khách hàng nhìn thấy chỉ là những bản vẻ, hình ảnh thiết kế  nhưng không có tài sản nền tảng. Đây là một dấu hiệu cho thấy nhà phát triển chưa có vốn để trả cho đội ngủ thiết kế và đang đợi tiền đầu tư để chi trả cho các khoản này. 
 
Bạn nên yêu cầu nhà phát triển cung cấp cho bạn những bản vẻ chi tiết và kiểm tra phần nhà bếp, hồ bơi, và thiết kế MEP để đảm bảo dự án được xây dựng nghiêm túc.
 
6. Một thương hiệu nổi tiếng không phải lúc nào cũng tương đương với sự cam kết hoàn thành
 
7. Hãy kiểm tra xem bên trong khách sạn đã hoàn thành hay chưa
 
Dấu hiệu nhận biết "dự án ma" nhầm mục đích thu hút vốn đầu tư thay vì hoạt động như một khách sạn hoàn chỉnh là khi nhà phát trển chỉ gấp rút hoàn thành các kết cấu bên ngoài, trong khi bên trong vẫn trống.
 
Đối với một dự án được lên kế hoạch tốt, tất cả các bước được triển khai song song, hoặc đãi đi vào hoạt động cần vốn đầu tư để tiếp tục duy trì phát triển. Phần kết cấu chỉ chiếm tối đa 30% thời gian và ngân sách.
 
8. Hỏi về tiến trình tuyển dụng nhân viên
 
Mở một khách sạn, resort là một quá trình phức tạp. Vì khách sạn là một hệ sinh thái đồi hỏi nhiều các kỹ năng khác nhau. Thông thường tổng giám đốc khách sạn nên được bổ nhiệm từ 15-18 năm trước khi khai trương. Sau đó, tuyển thêm hàng trăm nhân viên, đào tạo nhân viên, xác định các kênh mua sắm và đảm bảo kênh bán hàng và tiếp thị được mở ra hoạt động hiệu quả.
 
8 nguyên tắc trên là những tiêu chí quan trọng để đảm bảo được an toàn khi đầu tư và lợi nhuận được hưởng của nhà đầu tư và song song với việc nhận được quốc tịch Antigua & Barbuda. 
 
Ngoài ra còn được miễn thị thực du lịch đến 145 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả khối Schengen (26 quốc gia châu Âu) và Vương quốc Anh v.v…
 
Để đáp ứng được những tiêu chí trên, dự án Villa Serena tọa lạc trên Nonsuch Bay được đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất để nhập tịch Antigua & Barbuda. Chỉ với mức chi phí đầu tư 200,000 USD. Đây là cơ hội lớn dành cho những nhà đầy tư quan tâm đến chương trình nhập tịch Antigua & Barbuda.

Tiim® Travel
Tổng đài tư vấn visa và định cư qua zalo: 0789.177.166.
Email: visa@tiimtravel.com


 

Lượt xem: 1,271