Chào quý khách hàng và đối tác, hôm nay Tiim Immigration tiếp tục mang đến những thông tin "cũ người mới ta" mà Tiim Immigration nghĩ sẽ khá thú vị cho anh chị đang quan tâm đến định cư Canada.

Đặc biệt trong thời điểm mà Canada đang kêu gọi nhập cư liên tục vì thiếu nguồn nhân công. Vậy đâu là 7 lý do khiến Tỉnh bang Ontario là nơi mà anh chị nên cân nhắc cho việc định cư của mình.
 
♠♠♠ 1️. ONTARIO LÀ NƠI AN TOÀN NHẤT BẮC MỸ

Ontario thuộc một trong những khu vực có tỷ lệ phạm tội và chỉ số CSI thấp nhất ở Canada

Thành phố nổi tiếng Toronto của Ontario được ghi nhận là thành phố có tỉ lệ phạm tội thấp nhất trong vòng 6 năm liên tiếp

Ngoài ra, Ontario không những là tỉnh bang an toàn nhất Canada mà còn là một trong những nơi an toàn nhất Bắc Mỹ. Ontario xứng đáng đạt chứng nhận quốc tế là thành phố mơ ước cho cơ hội học tập sinh sống và làm việc tốt nhất.
 
♠♠♠ 2️. ONTARIO CÓ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO NHẤT THẾ GIỚI

Tổng dân số đạt 13.5 triệu người. Ontario là tỉnh bang được đánh giá là một trong những trung tâm thành phố văn hóa, giáo dục và kinh tế lớn nhất và phát triển nhất tại Canada. Với nhịp sống vô cùng sôi động và chất lượng cuộc sống cực kỳ tốt, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập cùng với người dân ở nơi đây.
 
♠♠♠ 3️. VĂN HOÁ ĐA DẠNG VÀ KHUYẾN KHÍCH HỘI NHẬP

Ở đây tập trung nhiều nền văn hóa khác nhau từ các thành phố trên thế giới nên hội mê du lịch luôn muốn biết Ontario ở đâu. Với những thành phố lớn và nổi tiếng như Toronto – thành phố lớn nhất Canada, Ottawa – thủ đô của Canada, thành phố London, North York, Windsor, Mississauga, Hamilton,…;

Ontario hoàn toàn thành công trong việc thu hút đông đảo khách du lịch hay dân nhập cư đến tham quan các di sản văn hóa của đa sắc tộc và giao lưu học tập và sinh sống để tìm hiểu lịch sử của thành phố.
 
♠♠♠ 4️. TRUNG TÂM TÀI CHÍNH CỦA CANADA VÀ BẮC MỸ

GDP của Canada đạt 1.819.967 triệu CAD

Trong đó, Ontario đóng góp 674.485 triệu CAD. Ontario đã tạo ra 37% GDP của cả nước và là nơi có gần 50% dân số làm việc chủ yếu trong các ngành công nghệ cao, dịch vụ tài chính và công nghiệp tri thức khác

Đây là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất và cũng là khu vực thương mại tự do Bắc Mỹ với 460 triệu người và tạo ra sức mua kinh tế của khu vực là 18 Tỷ đô.
 
♠♠♠ 5️. CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO 
Những ai muốn mở rộng cơ hội việc làm hay lấn chân sang kinh doanh quốc tế đừng nên bỏ qua việc tìm kiếm Ontario ở đâu. Mảnh đất vàng Ontario không chỉ có lợi thế về khoáng sản và khai thác mỏ mà còn cả về sản xuất kim loại lớn nhất và hàng đầu tại Canada.

Ontario là tỉnh bang có thế mạnh đặc biệt về ngành du lịch cùng với vô số ưu đãi từ thiên nhiên với rất nhiều cảnh quan và danh lam thắng cảnh xinh đẹp.

Mùa hè, mọi người có thể tham gia bơi lội, chèo thuyền, bóng chày, leo núi, cắm trại, câu cá

Mùa đông, ,các bạn có thể tham gia vào các lễ hội và các hoạt động giải trí

Ngoài ra, sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ tài chính, viễn thông, phần mềm bán dẫn và công nghệ vô tuyến hứa hẹn tạo ra thị trường việc làm vô cùng lớn ở Ontario.
 
♠♠♠ 6️. CƠ HỘI ĐỊNH CƯ MỞ RỘNG

Với các nhu cầu tuyển dụng lao động rất cao, chính phủ Canada thường đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cũng như phúc lợi nhằm khuyến khích lực lượng lao động nước ngoài được đào tạo tại Canada.

Ontario là một trong những tỉnh bang có rất nhiều chính sách nhằm thu hút nguồn nhân lực để giải quyết tình trạng thiếu hụt công nghề có tay nghề cho các ngành nghề
 
♠♠♠ 7️. TẬP TRUNG NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CHẤT LƯỢNG CAO

Hầu hết các bạn trẻ từ khắp thế giới đều muốn biết Ontario ở đâu vì nơi đây là thành phố có những 30 trường đại học và cao đẳng hàng đầu Canada và nổi tiếng trên thế giới như Đại học Toronto, Đại học Queen, Đại học Tây Ontario và Đại học McMaster.

Phần lớn tất cả trường đại học ở các thành phồ đều dẫn đầu thế giới về phương pháp nghiên cứu và đổi mới. Các bằng cấp và chứng chỉ do trường đại học hoặc cao đẳng của tỉnh bang đều được thế giới công nhận.

Ngoài ra, Ontario hiện tại còn có nhiều khóa học cho đại học và cao đẳng với 18.000 khóa học, và có trên 1.000 chương trình giáo dục trực tuyến.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho anh chị đang tìm hiểu về định cư Canada. Bên cạnh đó, Tiim Immigration đang có gói ƯU ĐÃI dành cho quý khách hàng định cư Canada diện làm việc tại Ontario. 

Chi tiết anh chị có thể để lại bình luận hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline bên dưới.
 
Tiim Immigration
Lầu 2, toà nhà Vinaconex, 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
Lầu 1, KOLOWORK, toà nhà FBA, 487 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TPHCM
Zalo: 0789 177 166

Lượt xem: 1,292