Những ngày cuối năm rộn ràng không khí Tết, tổ chức tiệc tất niên là một sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm. Và đây cũng là dịp tất cả mọi người cùng ngồi để nhìn lại những thành tựu mình đã gặt hái được, và hoạch định ra hướng đi trong năm tiếp theo.

Tiim® Event hiện đang là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý khách. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch tổ chức tiệc tất niên kịch bản, thiết kế, trang thiết bị âm thanh ánh sáng, địa điểm tổ chức, tiệc… Điểm khác biệt của Tiim® Event là concept, ý tưởng chương trình theo yêu cầu, văn hóa doanh nghiệp.

Chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm sẽ trở nên thu hút, khác lạ hơn với concept theo riêng mình. Ý tưởng chính là linh hồn của sự kiện, hằng năm, Tiim® Event luôn cập nhật những xu hướng và chủ đề sáng tạo mới lạ, khác biệt. 
 
Concept, Ý Tưởng Theo Phong Cách Truyền Thống
 
Cuộc sống vẫn luôn không ngừng vần xoay, Tết hôm nay cũng đã khác rất nhiều với Tết ngày xưa. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, thì Tết vẫn luôn là dịp để sum họp gia đình. 
 
Trong văn hóa của người Việt, Tết Nguyên Đán tượng trưng cho sự khởi đầu. Cột mốc đánh dấu sự giao thoa của đất trời trong thời khắc tiễn năm cũ đón năm mới. Và theo quan niệm dân gian, Tết luôn được gắn với những hình ảnh vui tươi, hạnh phúc và sự bắt đầu. 
 
Ngày nay, do nhịp sống thay đổi, Tết dường như không còn giữ được nhiều ý nghĩa vốn có của nó. Những nét văn hóa đang phai nhạt dần và sự háo hức mong chờ Tết cũng không còn nhiều như xưa. 
 
Thông qua chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm, Tiim® Event muốn mang đến một buổi tiệc phong cách truyền thống. Với hình ảnh mai đào khoe sắc, câu đối chúc Tết, cánh đồng… chắc chắn sẽ mang đến cho khách tham dự những cảm xúc đặc biệt. 
 
Concept, Ý Tưởng Theo Phong Cách Hiện Đại
 
Có một thực tế rằng, trong cảm quan của nhiều người nhất là giới trẻ, hình ảnh ngày Tết đang một “nhạt” dần, không thực sự vui vẻ và thích thú như xưa. Chúng ta luôn mong muốn tìm lại Tết, và mong muốn làm cho Tết hiện đại trở nên “mặn mà” hơn. 
 
Nếu quý khách là người yêu chuộng phong cách hiện đại vừa không mất đi ý nghĩa vốn có của Tết Nguyên Đán, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Một buổi tiệc với phong cách hiện đại, sôi động, nhộn nhịp. Hình ảnh rượu champagne, pháo hoa, nến, và ca khúc Happy New Year vang lên sẽ tạo nên không gian thật tuyệt đúng không nào.
 
Hãy chọn cho mình một chủ đề và liên hệ Tiim® Event để có buổi tiệc tất niên cuối năm như ý bạn. Hoặc nếu chưa, bạn cũng có thể liên hệ và chúng tôi giúp bạn thực hiện buổi tiệc tất niên theo concept. 

Zalo ngay cho Tiim® Event: 0365 166 177.
 

Lượt xem: 1,746