Hoàn Mỹ Resort Phan Rang - Kỳ nghỉ dưỡng riêng tư bên biển Ninh Chữ

Nằm bên một trong những bãi biển đẹp nhất Ninh Thuận, Hoàn Mỹ Resort Phan Rang là không gian mới mẻ vừa thích hợp nghỉ dưỡng vừa thuận tiện để bạn khám phá những điểm đến thu hút.

 
Từ resort, bạn có thể tới Po Klong Garai (bảo tháp Chăm 800 năm tuổi) trong khoảng 20 phút, tới Hang Rái hoặc Tanyoli - thảo nguyên Mông Cổ - chưa đến 30 phút đi ô tô.

 
Sau thời gian giãn cách này khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị như Ninh Thuận.

 
Kỳ nghỉ riêng tư bên biển Ninh Chữ
 
Ninh Thuận là một điểm đến còn hoang sơ, bởi vậy bạn sẽ thỏa thích tận hưởng thiên nhiên xinh đẹp, không khí trong lành của biển và sự bình yên không tiếng còi xe. Nơi đây có cảnh quan đa dạng từ những cồn cát lớn, thảo nguyên, vườn nho đến những bãi biển, vùng vịnh trong xanh. 

 
Để tới Ninh Thuận, bạn có thể di chuyển bằng ô tô từ sân bay Cam Ranh khoảng hơn 1 tiếng hoặc đi xe khách vào tối hôm trước từ thành phố Hồ Chí Minh với thời gian khoảng 6.5 giờ. Bởi vậy, để đảm bảo giãn cách, an toàn cho sức khỏe, bạn nên lựa chọn điểm đến này sau khi dịch bệnh được kiểm soát tốt nhất.

 
Resort sở hữu bãi biển riêng tại Ninh Chữ, gần trung tâm thành phố nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn khám phá ẩm thực. Với đa số các phòng hướng biển, bể bơi ngoài trời khoáng đạt, resort sẽ mang đến kỳ nghỉ thư thái. 
 
#LuxuryExpert
#nghiduonghangsang
#HoanMyResortPhanRang
#resortNinhThuan
#bienNinhChu

======
NGHỈ DƯỠNG HÀNG ĐẦU TẠI NINH THUẬN
Amanoi Ninh Thuận 6*
TTC Ninh Thuận Resort 4*
Hoàn Mỹ Resort Phan Rang
Sài Gòn Ninh Chữ Hotel & Resort
Hòn Cò Resort - Cà Ná

Lượt xem: 1,268