Tại bãi tắm Cát Cò 1, bạn sẽ được ngắm bình minh tuyệt đỉnh từ “đài quan sát” trên đá đến sky bar trên không của Flamingo Cát Bà Beach Resort. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều điểm “check-in” hấp dẫn mời gọi bạn tận hưởng mùa xuân này.

Nằm trên mỏm núi nhô ra vịnh biển, “đài quan sát” tạo nên không gian riêng tư ngắm bình minh. Về vị trí, “đài quan sát” rất dễ tìm bởi được nối với Cầu Mây - cây cầu nối giữa hai tòa nhà (khu phòng nghỉ và quần thể nghỉ dưỡng bốn mùa vừa mới khai trương của resort).

 
Mang đến tầm nhìn bao quát hơn, Lan Hạ Sky Bar trên tầng thượng của Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ là điểm đón bình minh hoàn hảo và thư giãn trong làn gió đêm mát lạnh của biển. 

 
Còn ngay bên bãi biển, bể bơi Charm tựa thiên đường cổ tích thu nhỏ sẽ là điểm đến yêu thích của các nàng thơ. Bể bơi được thiết kế như dòng suối uốn quanh núi chảy về con thác xinh đẹp. 

 
Bạn cũng không nên bỏ qua con đường men theo vách núi để khám phá nhiều góc hình lãng mạn của biển. 
 
Flamingo Cát Bà Beach Resort với ưu đãi: Trọn gói nhiều tiện ích: tắm khoáng kiểu Nhật, bể bơi nước nóng trong nhà, giải trí với chơi game thực tế ảo…

#LuxuryExpert
#nghiduonghangsang
#FlamingoCatBaBeachResort
#resortCatBa
#uudaimuaxuan
#điểm_check_in_mới

Lượt xem: 1,269