Hiện tại, giai đoạn 2 tháng cuối năm 2021, các chuyến bay đã ổn định, hạn chế bớt tình trạng huỷ - hoãn.

 ★1. Giá vé em bé từ Hàn Quốc về Việt Nam giá cao và phải order từ rất sớm mới có chỗ cho em bé. Nhu cầu em bé Hàn về quá nhiều và tàu bay chỉ nhận SL em bé rất ít. Đại lý bán 10 chỗ người lớn mới được phân bổ 1 slot cho em bé. Đỉnh điểm có khi giá em bé dưới 2 tuổi = luôn giá 1 người lớn.
 
★2. Bản cam kết phòng chống dịch bắt buộc đặt cạnh Hộ chiếu để chụp mới có giá trị sử dụng.
 
★3. Không có chuyến bay hạ cánh SG, chỉ rất ít đối tượng khách chuyên gia nhập cảnh mới về được thẳng SG. Charter đưa công dân VN về nước đều hạ cánh miền Trung và miền Bắc.
 
★4. Test Covid trong vòng 72 tiếng so với giờ khởi hành của chuyến bay cuối cùng trên vé. Sớm hơn hoặc quá trễ đều không hợp lệ.
 
★5. Đối với đường bay Âu/ Mỹ, hạng Bussiness thường bán hết trước cả hạng phổ thông mặc dù giá vé bussiness mùa dịch không hề rẻ và dịch vụ bị hạn chế hơn rất nhiều so với thông thường. Tiêu chuẩn hành lý kí gửi không khác gì hạng phổ thông.
 
★6. Đồ bảo hộ hãng bay sẽ phát cho hành khách mặc trước khi lên máy bay.
 
★7. Chuyến bay charter không áp dụng ưu đãi cho khách thẻ thành viên của các hãng hàng không như các chuyến bay thương mại thông thường.
 
★8. Giá vé bán luôn trọn gói các dịch vụ: Vé máy bay, chi phí ăn ở cách ly, test Covid trong thời gian cách ly, xe đón sân bay về khách sạn. Không bán tách các dịch vụ.
 
★9. Điều kiện quan trọng và cơ bản nhất để được tham gia các chuyến bay Charter hồi hương này là công dân Việt Nam có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực.
 
★10. Vé được mở bán nhận khách tới khi hết chỗ thì dừng, để chắc chắn có chỗ trên chuyến bay cần đặt cọc trước.
 

Lượt xem: 1,271