Visa Úc (Visa Australia)

THỦ TỤC XIN VISA ÚC DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH VIỆT (upd 01/12/2017)
 
Phỏng vấn: Có mặt để lấy dấu vân tay + chụp hình
Thời hạn visa: 1 năm
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Thời hạn lưu trú: 90 ngày
Thời gian làm visa: 2-3 tuần
 
Hồ sơ gồm:
 
A. Về nhân thân:
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh + hộ chiếu cũ nếu có
2. Hai ảnh 4x6 nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất
3. Giấy khai sinh: Sao y công chứng
4. Sổ hộ khẩu (nguyên cuốn, kể cả trang trắng) + Chứng minh thư nhân dân + Đăng ký kết hôn/Ly hôn/ Xác nhận tình trạng độc thân: Sao y công chứng. Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy XÁC NHẬN ĐỔI GIẤY CHỨNG MINH sao y công chứng.
5. Điền form thông tin đính kèm
 
B. Những giấy tờ chứng minh công việc:
Nếu là nhân viên
+ Hợp đồng lao động: bản sao y
+ Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất: bản gốc
+ Đơn xin nghỉ phép: bản gốc
Nếu là chủ doanh nghiệp
+ Đăng ký kinh doanh
+ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
+ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất
Nếu là học sinh, sinh viên:
+ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường + Xác nhận kết quả học tập (Bảng điểm, sổ học bạ)
+ Giấy xin phép nghỉ học
+ Giấy khai sinh
+ Giấy đồng ý đi du lịch của bố mẹ + CMND của bố/mẹ
Nếu đã nghỉ hưu:
+ Quyết định nghỉ hưu
+ Thẻ hưu
+ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất
 
C. Chứng minh tài chính:
+ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách
+ Các tài sản như nhà đất, oto… (nếu có)
 
 
THỦ TỤC XIN VISA ÚC THƯƠNG MẠI (VISA ÚC CÔNG TÁC) DÀNH CHO KHÁCH VIỆT (upd 01/12/2017)
 
Phỏng vấn: Có mặt để lấy dấu vân tay + chụp hình
Thời hạn visa: 1 năm
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Thời hạn lưu trú: 90 ngày
Thời gian làm visa: 2-3 tuần
 
Hồ sơ gồm:
 
A. Về nhân thân:
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh + hộ chiếu cũ nếu có
2. Hai ảnh 4x6 nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất
3. Giấy khai sinh: Sao y công chứng
4. Sổ hộ khẩu (nguyên cuốn, kể cả trang trắng) + Chứng minh thư nhân dân + Đăng ký kết hôn/Ly hôn/ Xác nhận tình trạng hôn nhân: Sao y công chứng. Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy XÁC NHẬN ĐỔI GIẤY CHỨNG MINH sao y công chứng.
5. Điền form thông tin đính kèm
 
B. Những giấy tờ chứng minh công việc:
Nếu là nhân viên
+ Hợp đồng lao động: bản sao y
+ Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất: bản gốc
+ Đơn xin nghỉ phép: bản gốc
Nếu là chủ doanh nghiệp
+ Đăng ký kinh doanh 
+ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất 
+ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất
Nếu là học sinh, sinh viên:
+ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường + Xác nhận kết quả học tập (Bảng điểm, sổ học bạ)
+ Giấy xin phép nghỉ học 
+ Giấy khai sinh
+ Giấy đồng ý đi du lịch của bố mẹ + CMND của bố/mẹ
Nếu đã nghỉ hưu:
+ Quyết định nghỉ hưu 
+ Thẻ hưu
+ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất
 
C. Chứng minh tài chính:
+ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách
+ Các tài sản như nhà đất, oto… (nếu có)
 
D. Chứng minh chuyến đi:
+ Quyết định cử đi công tác: bản gốc
+ Thư mời công ty tại Úc (nêu rõ lý do chuyến đi, chi tiết lịch trình công tác): bản in scan màu, rõ
+ Giấy phép kinh doanh công ty tại Việt Nam: sao y công chứng

 
GIÁ VISA ÚC (VISA AUSTRALIA):
 
+ Visa Úc du lịch: 295 usd / khách
+ Visa Úc thương mại (Visa Úc công tác): 295 usd / khách
 
***** Giá có thể thay đổi *****
 
Giá bao gồm:
 
1. Phí lãnh sự quán / đại sứ quán
2. Phí dịch vụ (soạn hồ sơ, đặt booking vé máy bay, booking khách sạn, điền form, nộp hồ sơ và lấy kết quả)
 
***** Vui lòng không xuất vé máy bay và thanh toán các dịch vụ tại Úc khi chưa có visa *****
 
Quy định thanh toán:
 
Thanh toán đầy đủ 100% ngay khi nhận hồ sơ.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán từ chối hồ sơ ngay khi nộp: Hoàn tiền 100%.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán sau khi nhận hồ sơ, xem xét nhưng từ chối cấp visa: Không hoàn tiền.

 
THÔNG TIN CẦN THIẾT VISA ÚC (VISA AUSTRALIA):
 
 
 
 
Quý khách có nhu cầu làm visa Úc du lịch hoặc visa Úc thương mại (visa Úc công tác), vui lòng liên hệ:
TiiM visa
Điện thoại: 09 3418 6966 (Sáng 09:00-11:00, chiều 14:00-16:00, thứ 2 đến thứ 6)
Email: visa@tiimtravel.com (24/7)