Visa Trung Quốc

THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM XIN TẠI TPHCM (upd 01/03/2018)
 
Phỏng vấn: Khách KHÔNG phỏng vấn
Thời hạn visa: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Thời gian lưu trú: 15 ngày
Thời gian làm visa: 7 - 8 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ Việt Nam và Trung Quốc)
 
Hồ sơ gồm:

1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh + hộ chiếu cũ nếu có (nếu có hộ chiếu cũ thì bắt buộc phải nộp cả hộ chiếu cũ và mới)
2. Hai tấm hình chuẩn kích thước 4x6 quốc tế, nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất
3. Điền tờ khai giản lượt: Mẫu tờ khai thông tin cá nhân xin visa Trung Quốc
4. Giấy chứng minh photo
5. Nếu nơi sinh trên hộ chiếu từ Đà Nẵng ra Bắc: Phải có CMND sao y công chứng trên giấy A4, không cắt ra, và phải có sổ tạm trú / KT3 / sổ hộ khẩu miền Nam
6. Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy XÁC NHẬN ĐỔI GIẤY CHỨNG MINH sao y công chứng trên giấy A4, không cắt nhỏ
7. Đối với khách có hộ chiếu trắng, chưa từng đi các nước phát triển: Bổ sung xác nhận số dư ngân hàng trên 3,000usd, có đáo hạn 3 tháng.
8. Xác nhận việc làm bản gốc: Mẫu xác nhận việc làm xin visa Trung Quốc
9. Đơn xin nghỉ phép bản gốc: Mẫu đơn xin nghỉ phép xin visa Trung Quốc

 
THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC THƯƠNG MẠI (VISA TRUNG QUỐC CÔNG TÁC) DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM XIN TẠI TPHCM (upd 01/03/2018) / PROCEDURE TO APPLY CHINA BUSINESS VISA FOR VIETNAMESE IN HCMC (upd 01/03/2018)
 
Phỏng vấn: Khách KHÔNG phỏng vấn / Interview: Not required
Thời hạn visa: 3 tháng / Visa validity: 3 month
Số lần nhập cảnh: 1 lần / Entry: Single
Thời gian lưu trú: 30 ngày / Visa stay: 30 days
Thời gian làm visa: 7-8 ngày làm việc trừ thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ Việt Nam và Trung Quốc) / Processing time: 7-8 working days, except Sats and Suns and public holidays in Vietnam and China
 
Hồ sơ gồm / Full check-list:
 
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng và hộ chiếu cũ nếu có / Original passport valid at least 6 months and old passport if any
2. Hai tấm hình 4x6, nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất / Two photos 4x6, white background, taken within 3 months
3. Chứng minh nhân dân photo sao y công chứng trên giấy A4 nguyên tờ không cắt ra. Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy XÁC NHẬN ĐỔI GIẤY CHỨNG MINH sao y công chứng. / ID notarized copy on full page of A4 paper. If ID number is different from ID number on passport: Require “confirmation of ID change” notarized copy. 
4. Quyết định cử đi công tác bản gốc (Tiếng Việt) làm theo mẫu: Mẫu pdf hoặc Mẫu word / Designation letter original hard copy (in Vietnamese) as per form: Designation pdf or Designation word 
5. Thư mời từ Trung Quốc bản scan (Tiếng Anh) làm theo mẫu: Mẫu thư mời từ Trung Quốc pdf hoặc Mẫu thư mời từ Trung Quốc word / Invitation from China (in English) scanned as per form: Invitation from China pdf or Invitation from China word 
6. Giấy phép kinh doanh công ty Trung Quốc - bản scan / China company business license - scanned copy
7. Giấy phép kinh doanh công ty Việt Nam - sao y công chứng / Vietnam company business license - notarized copy
8. Điền tờ khai giản lượt: Tờ thông tin / Fill in the short form: Short form


THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI TPHCM (upd 01/03/2018) / PROCEDURE TO APPLY CHINA TOURIST VISA FOR EXPAT IN HCMC (upd 01/03/2018)
 
Phỏng vấn: Khách KHÔNG phỏng vấn / Interview: Not required
Thời hạn visa: 1 tháng / Visa validity: 1 month
Số lần nhập cảnh: 1 lần / Entry: Single
Thời gian lưu trú: 15 ngày / Visa stay: 15 days
Thời gian làm visa: 15 ngày làm việc trừ thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ Việt Nam và Trung Quốc / Processing time: 15 working days, except Sats and Suns and public holidays in Vietnam and China
 
Hồ sơ gồm / Full check-list:

1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng / Original passport valid at least 6 months
2. Hai tấm hình 4x6, nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất / Two photos 4x6, white background, taken within 3 months
3. Số điện thoại (để LSQ gọi) / Mobile phone
4. Thẻ tạm trú bản gốc / Temporary Resident Card: Original hard copy


THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC THƯƠNG MẠI (VISA TRUNG QUỐC CÔNG TÁC) DÀNH CHO KHÁCH NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI TPHCM (upd 01/03/2018) PROCEDURE TO APPLY CHINA BUSINESS VISA FOR EXPAT IN HCMC (upd 01/03/2018)
 
Phỏng vấn: Tuỳ quốc tịch của khách / Interview: Depends on citizen
Thời hạn visa: 1 tháng / Visa validity: 1 month
Số lần nhập cảnh: 1 lần / Entry: Single
Thời gian lưu trú: 15 ngày / Visa stay: 15 days
Thời gian làm visa: 15 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật và các ngày lễ hai bên Việt Nam, Trung Quốc) / Processing time: 15 working days, except Sats and Suns and public holidays in Vietnam and China
 
Hồ sơ gồm / Full check-list:

1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng / Original passport valid at least 6 months
2. Hai tấm hình 4x6, nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất / Two photos 4x6, white background, taken within 3 months
3. Số điện thoại (để LSQ gọi) / Mobile phone
4. Thẻ tạm trú bản gốc / Temporary Resident Card: Original hard copy
5. Quyết định cử đi công tác bản gốc (Tiếng Việt) làm theo mẫu: Mẫu pdf hoặc Mẫu word / Designation letter original hard copy (in Vietnamese) as per form: Designation pdf or Designation word 
6. Thư mời từ Trung Quốc bản scan (Tiếng Anh) làm theo mẫu: Mẫu thư mời từ Trung Quốc pdf hoặc Mẫu thư mời từ Trung Quốc word / Invitation from China (in English) scanned as per form: Invitation from China pdf or Invitation from China word 
7. Giấy phép kinh doanh công ty Trung Quốc - bản scan / China company business license - scanned copy
8. Giấy phép kinh doanh công ty Việt Nam - sao y công chứng / Vietnam company business license - notarized copy
 
 
GIÁ VISA TRUNG QUỐC XIN TẠI TPHCM:
 
+ Visa Trung Quốc du lịch dành cho khách Việt Nam: 125 usd / khách
+ Visa Trung Quốc thương mại (Visa Trung Quốc công tác) dành cho khách Việt Nam: 145 usd / khách
+ Visa Trung Quốc du lịch dành cho khách nước ngoài: Tuỳ quốc tịch khách, giá từ 165usd ++
+ Visa Trung Quốc thương mại (Visa Trung Quốc công tác) dành cho khách nước ngoài: Tuỳ quốc tịch khách, giá từ 165usd ++
 
***** Giá có thể thay đổi *****
 
Giá bao gồm:
 
1. Phí lãnh sự quán / đại sứ quán
2. Phí dịch vụ (soạn hồ sơ, đặt booking vé máy bay, booking khách sạn, điền form, nộp hồ sơ và lấy kết quả)
 
***** Vui lòng không xuất vé máy bay và thanh toán các dịch vụ tại Trung Quốc khi chưa có visa *****
 
Quy định thanh toán:
 
Thanh toán đầy đủ 100% ngay khi nhận hồ sơ.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán từ chối hồ sơ ngay khi nộp: Hoàn tiền 100%.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán sau khi nhận hồ sơ, xem xét nhưng từ chối cấp visa: Không hoàn tiền.

 
THÔNG TIN CẦN THIẾT VISA TRUNG QUỐC:
 
 
 
 
Quý khách có nhu cầu làm visa Trung Quốc du lịch hoặc visa Trung Quốc thương mại (visa Trung Quốc công tác), vui lòng liên hệ:
TiiM visa
Điện thoại: 09 3418 6966 (Sáng 09:00-11:00, chiều 14:00-16:00, thứ 2 đến thứ 6)
Email: visa@tiimtravel.com (24/7)