Visa Pháp Schengen

THỦ TỤC XIN VISA PHÁP SCHENGEN DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM (upd 01/12/2017)
 
Phỏng vấn: Khách trình diện tại lãnh sự quán để lấy dấu vân tay và chụp hình
Thời hạn visa: Theo lịch trình, thông thường tối đa 1 tháng
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Thời gian lưu trú: Theo lịch trình, thông thường tối đa 1 tháng
Thời gian làm visa: 3 tuần làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật)
 
Hồ sơ gồm:
 
A. Về nhân thân:
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh, có ký tên, còn ít nhất 3 trang trống + hộ chiếu cũ nếu có (nếu có hộ chiếu cũ thì bắt buộc phải nộp cả hộ chiếu cũ và mới)
2. Hai tấm hình chuẩn kích thước 3.5x4.5cm, nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất
3. Sổ hộ khẩu + Chứng minh thư nhân dân + Đăng ký kết hôn / Xác nhận độc thân: Sao y công chứng, kể cả trang trắng của sổ hộ khẩu. Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy XÁC NHẬN ĐỔI GIẤY CHỨNG MINH sao y công chứng.
4. Điền form thông tin
5. Bảo hiểm du lịch toàn cầu mức đền bù tối thiểu 30,000 EUR (ba mươi ngàn EUR) - Tiim hỗ trợ mua giúp khách hàng, không tính thêm phí dịch vụ, chỉ lấy đúng mức phí bảo hiểm. Công ty bảo hiểm đề xuất: AAA.
 
B. Những giấy tờ chứng minh công việc:
Nếu là nhân viên
+ Hợp đồng lao động: bản sao y
+ Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất: bản gốc
+ Đơn xin nghỉ phép: bản gốc
Nếu là chủ doanh nghiệp
+ Đăng ký kinh doanh 
+ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất 
+ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất
Nếu là học sinh, sinh viên:
+ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường + Xác nhận kết quả học tập (Bảng điểm, sổ học bạ)
+ Giấy xin phép nghỉ học 
+ Giấy khai sinh
+ Giấy đồng ý đi du lịch của bố mẹ + CMND của bố/mẹ
Nếu đã nghỉ hưu:
+ Quyết định nghỉ hưu 
+ Thẻ hưu
+ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất
 
C. Chứng minh tài chính:
+ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 10,000 usd / 01 khách
+ Các tài sản như nhà đất, oto… (nếu có)
 
 
THỦ TỤC XIN VISA PHÁP SCHENGEN THƯƠNG MẠI (VISA PHÁP SCHENGEN CÔNG TÁC) DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM (upd 01/12/2017)
 
Phỏng vấn: Khách trình diện tại lãnh sự quán để lấy dấu vân tay và chụp hình
Thời hạn visa: Theo lịch trình, thông thường tối đa 1 tháng
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Thời gian lưu trú: Theo lịch trình, thông thường tối đa 1 tháng
Thời gian làm visa: 3 tuần làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật)
 
Hồ sơ gồm:
 
A. Về nhân thân:
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh, có ký tên, còn ít nhất 3 trang trống + hộ chiếu cũ nếu có (nếu có hộ chiếu cũ thì bắt buộc phải nộp cả hộ chiếu cũ và mới)
2. Hai tấm hình chuẩn kích thước 3.5x4.5cm, nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất
3. Sổ hộ khẩu + Chứng minh thư nhân dân + Đăng ký kết hôn / Xác nhận độc thân: Sao y công chứng, kể cả trang trắng của sổ hộ khẩu. Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy XÁC NHẬN ĐỔI GIẤY CHỨNG MINH sao y công chứng
4. Điền form thông tin
5. Bảo hiểm du lịch toàn cầu mức đền bù tối thiểu 30,000 EUR (ba mươi ngàn EUR) - Tiim hỗ trợ mua giúp khách hàng, không tính thêm phí dịch vụ, chỉ lấy đúng mức phí bảo hiểm. Công ty bảo hiểm đề xuất: AAA.
 
B. Những giấy tờ chứng minh công việc:
Nếu là nhân viên
+ Hợp đồng lao động: bản sao y
+ Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất: bản gốc
Nếu là chủ doanh nghiệp
+ Đăng ký kinh doanh 
+ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất 
+ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất
Nếu là học sinh, sinh viên:
+ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường + Xác nhận kết quả học tập (Bảng điểm, sổ học bạ)
+ Giấy xin phép nghỉ học 
+ Giấy khai sinh
+ Giấy đồng ý đi du lịch của bố mẹ + CMND của bố/mẹ
Nếu đã nghỉ hưu:
+ Quyết định nghỉ hưu 
+ Thẻ hưu
+ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất
 
C. Chứng minh tài chính:
+ Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản tối thiểu 10,000 usd / 01 khách
+ Các tài sản như nhà đất, oto… (nếu có)
 
D. Chứng minh chuyến đi:
+ Quyết định cử đi công tác: Bản gốc
+ Thư mời từ công ty tại Pháp (nêu rõ thông tin người được mời gồm họ tên, giới tính, ngày sinh, số passport, chức vụ... nêu rõ lý do chuyến đi, chi tiết lịch trình công tác, xác nhận rõ chi phí chuyến đi do ai chi trả): Làm trên giấy có logo của công ty, thông tin liên lạc của công ty, thông tin liên lạc của người mời.
+ Giấy phép kinh doanh công ty tại Việt Nam: sao y công chứng
+ Giấy báo cáo thuế GTGT trong 3 tháng gần nhất của công ty tại Việt Nam 
 
 
GIÁ VISA PHÁP SCHENGEN:
 
+ Visa Pháp du lịch: 240 usd / khách
+ Visa Pháp thương mại (Visa Pháp công tác): 240 usd / khách
 
***** Giá có thể thay đổi *****
 
Giá bao gồm:
 
1. Phí lãnh sự quán / đại sứ quán
2. Phí dịch vụ (soạn hồ sơ, đặt booking vé máy bay, booking khách sạn, điền form, nộp hồ sơ và lấy kết quả)

Giá CHƯA bao gồm:
 
1. Phí bảo hiểm du lịch toàn cầu
 
***** Vui lòng không xuất vé máy bay và thanh toán các dịch vụ tại Pháp khi chưa có visa *****
 
Quy định thanh toán:
 
Thanh toán đầy đủ 100% ngay khi nhận hồ sơ.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán từ chối hồ sơ ngay khi nộp: Hoàn tiền 100%.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán sau khi nhận hồ sơ, xem xét nhưng từ chối cấp visa: Không hoàn tiền.
 
 
THÔNG TIN CẦN THIẾT VISA PHÁP SCHENGEN:
 
 
 
 
Quý khách có nhu cầu làm visa Pháp du lịch hoặc visa Pháp thương mại (visa Pháp công tác), vui lòng liên hệ:
TiiM visa
Điện thoại: 09 3418 6966 (Sáng 09:00-11:00, chiều 14:00-16:00, thứ 2 đến thứ 6)
Email: visa@tiimtravel.com (24/7)