Visa Mỹ

THỦ TỤC XIN VISA MỸ DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM (upd 01/03/2018)
 
Phỏng vấn: Khách đi phỏng vấn, lấy dấu vân tay
Thời hạn visa: 1 năm
Số lần nhập cảnh: Nhiều lần
Thời hạn lưu trú: Tối đa 6 tháng
Thời gian làm visa: Theo lịch hẹn phỏng vấn
 
Hồ sơ gồm:

A. Về nhân thân:
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh + hộ chiếu cũ nếu có
2. Hai tấm hình nền trắng 5x5 chụp trong vòng 3 tháng
3. Sổ hộ khẩu + Chứng minh thư nhân dân + Đăng ký kết hôn / Xác nhận độc thân: Sao y công chứng, kể cả trang trắng của sổ hộ khẩu. Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy XÁC NHẬN ĐỔI GIẤY CHỨNG MINH sao y công chứng.
4. Điền form thông tin DS160

B. Những giấy tờ chứng minh công việc:
Nếu là nhân viên
+ Hợp đồng lao động: bản sao y
+ Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất: bản gốc
+ Đơn xin nghỉ phép: bản gốc
Nếu là chủ doanh nghiệp
+ Đăng ký kinh doanh
+ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
+ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất
Nếu là học sinh, sinh viên:
+ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường + Xác nhận kết quả học tập (Bảng điểm, sổ học bạ)
+ Giấy xin phép nghỉ học
+ Giấy khai sinh
+ Giấy đồng ý đi du lịch của bố mẹ + CMND của bố/mẹ
Nếu đã nghỉ hưu:
+ Quyết định nghỉ hưu
+ Thẻ hưu
+ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất
 
C. Chứng minh tài chính:
+ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 10,000 usd / 01 khách
+ Các tài sản như nhà đất, oto… (nếu có)

D. Nếu quý khách có con du học ở Mỹ, chuẩn bị thêm: Họ tên, địa chỉ lưu trú, bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai đóng học phí, biên nhận chuyển tiền.


THỦ TỤC XIN VISA MỸ THƯƠNG MẠI (VISA MỸ CÔNG TÁC) DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM TẠI TPHCM (upd 01/03/2018) PROCEDURE TO APPLY US BUSINESS VISA FOR VIETNAMESE IN HCMC (upd 01/03/2018)
 
Phỏng vấn: Khách cần trình diện tại lãnh sự quán / Interview: Coming forward Consulate is rerquired
Thời hạn visa: 1 năm / Visa validity: 1 year
Số lần nhập cảnh: Nhiều lần / Entry: Multiple
Thời gian lưu trú: Tối đa 6 tháng / Visa stay: Max 6 months
Thời gian làm visa: Theo lịch hẹn phỏng vấn / Processing time: Depending on the date of coming forward Consulate
 
Hồ sơ gồm / Full check-list:

1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng và hộ chiếu cũ nếu có / Original passport valid at least 6 months and old passport if any
2. Hai tấm hình 5x5, nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất / Two photos 5x5, white background, taken within 3 months
3. Sổ hộ khẩu + Chứng minh thư nhân dân + Đăng ký kết hôn hoặc Xác nhận độc thân: Sao y công chứng, kể cả trang trắng của sổ hộ khẩu. Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy "Xác nhận đổi CMND" sao y công chứng / Family record book + ID + Marriage certificate or single confirmation: Notarized copy, including blank page of family record book. If ID number is different from ID number on passport: Require “confirmation of ID change” notarized copy
4. Điền form thông tin DS160 / Fill in DS160 form
 
5. Hợp đồng lao động bản sao y / Labor contract: Notarized copy
6. Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất bản gốc / Bank account statement with description of salary within 3 months orginal hard copy
 
7. Quyết định cử đi công tác bản gốc / Designation letter original hard copy
8. Thư mời công ty tại Mỹ (nêu rõ lý do chuyến đi, lịch trình công tác, thông tin liên hệ của người mời) bản scan làm theo mẫu / Invitation letter from US (clearly stating trip purpose, trip schedule, invitor contact) scanned copy as per form
9. Giấy phép kinh doanh công ty tại Việt Nam: Bản sao y công chứng / Vietnam company business license: Notarized copy
 
 

GIÁ VISA MỸ:
 
+ Visa Mỹ du lịch: 260 usd / khách
+ Visa Mỹ thương mại (Visa Mỹ công tác): 260 usd / khách
 
***** Giá có thể thay đổi *****
 
Giá bao gồm:
 
1. Phí lãnh sự quán / đại sứ quán
2. Phí dịch vụ (soạn hồ sơ, đặt booking vé máy bay, booking khách sạn, điền form, nộp hồ sơ và lấy kết quả)
 
***** Vui lòng không xuất vé máy bay và thanh toán các dịch vụ tại Mỹ khi chưa có visa *****
 
Quy định thanh toán:
 
Thanh toán đầy đủ 100% ngay khi nhận hồ sơ.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán từ chối hồ sơ ngay khi nộp: Hoàn tiền 100%.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán sau khi nhận hồ sơ, xem xét nhưng từ chối cấp visa: Không hoàn tiền.
 
 
THÔNG TIN CẦN THIẾT VISA MỸ:
 
 
 
 
Quý khách có nhu cầu làm visa Mỹ du lịch hoặc visa Mỹ thương mại (visa Mỹ công tác), vui lòng liên hệ:
TiiM visa
Điện thoại: 09 3418 6966 (Sáng 09:00-11:00, chiều 14:00-16:00, thứ 2 đến thứ 6)
Email: visa@tiimtravel.com (24/7)