Visa Hongkong

THỦ TỤC XIN VISA HONGKONG DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM XIN TẠI TPHCM (upd 01/03/2018)
 
Phỏng vấn: Không cần phỏng vấn
Thời hạn visa: 07-10 ngày
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Thời gian lưu trú: Không quá 07 ngày
Thời gian làm visa: 21 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật và các ngày lễ hai bên Việt Nam và Trung Quốc)
 
Hồ sơ gồm:
 
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh + hộ chiếu cũ nếu có
2. Hai tấm hình 4x6 (nền trắng tiêu chuẩn, chụp không quá 3 tháng)
3. Chứng minh nhân dân photo (không công chứng, không dịch thuật). Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy XÁC NHẬN ĐỔI GIẤY CHỨNG MINH sao y công chứng
4. Sổ hộ khẩu photo (không công chứng, không dịch thuật)
5. Xác nhận việc làm (làm theo mẫu: Mẫu xác nhận việc làm, bản gốc, có đóng mộc đỏ công ty)
6. Hợp đồng lao động photo
7. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 2,000 usd (bản tiếng anh hoặc song ngữ). Không nhận sao kê tài khoản ngân hàng.
8. Số điện thoại di động (để LSQ gọi)
9. Đối với người có nơi sinh trong hộ chiếu từ Đà Nẵng trở ra Bắc: Phải có sổ tạm trú / KT3 / sổ hộ khẩu miền Nam.
10. Điền mẫu "Giấy xác nhận" (mẫu: Mẫu giấy xác nhận), ký tên
 
Làm cho Cha Mẹ đi cùng: Hồ sơ của Cha / Mẹ gồm:
 
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh + hộ chiếu cũ nếu có
2. Hai tấm hình 4x6 (Nền trắng tiêu chuẩn, chụp không quá 3 tháng)
3. Chứng minh nhân dân photo (không công chứng, không dịch thuật). Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy XÁC NHẬN ĐỔI GIẤY CHỨNG MINH sao y công chứng
4. Sổ hộ khẩu photo (không công chứng, không dịch thuật)
5. Thẻ nghỉ hưu dịch thuật ra tiếng Anh - - Tiim hỗ trợ dịch vụ dịch thuật: 45,000 / trang
6. Giấy khai sinh dịch thuật ra tiếng Anh - - Tiim hỗ trợ dịch vụ dịch thuật: 45,000 / trang
7. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 2,000 usd (bản tiếng anh hoặc song ngữ). Không nhận sao kê tài khoản ngân hàng.
8. Số điện thoại di động (để LSQ gọi)
9. Đối với người có nơi sinh trong hộ chiếu từ Đà Nẵng trở ra Bắc: Phải có sổ tạm trú / KT3 / sổ hộ khẩu miền Nam.
10. Điền mẫu "Giấy xác nhận" (mẫu: Mẫu giấy xác nhận), ký tên
 
 
 
THỦ TỤC XIN VISA HONGKONG THƯƠNG MẠI (VISA HONGKONG CÔNG TÁC) DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM XIN TẠI TPHCM (upd 15/07/2018) / PROCEDURE TO APPLY HONGKONG BUSINESS VISA FOR VIETNAMESE IN HCMC (upd 15/07/2018)
 
Phỏng vấn: Khách KHÔNG phỏng vấn / Interview: Not required
Thời hạn visa: 1 tháng / Visa validity: 1 month
Số lần nhập cảnh: 1 lần / Entry: Single
Thời gian lưu trú: 7 ngày / Visa stay: 7 days
Thời gian làm visa: 7-10 ngày làm việc trừ thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ Việt Nam và Trung Quốc) / Processing time: 7-10 working days, except Sats and Suns and public holidays in Vietnam and China
 
Hồ sơ gồm / Full check-list:
 
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng và hộ chiếu cũ nếu có / Original passport valid at least 6 months and old passport if any
2. Hai hình 4x6 kích thước chuẩn quốc tế, nền trắng, hình mới nhất trong vòng 1 tháng, hình phải lộ trán (không để tóc mái), nếu tóc dài thì phải cột gọn lại, không cười hở răng, không đeo kính / Two photos 4x6 international standard, white background, taken within 1 month, clean forehead (no bangs), long hair must be tied, no laughing teeth, no eye-glasses
3. Chứng minh nhân dân: Nếu nơi sinh từ Quảng Nam trở vào Nam: CMND photo trên giấy A4 không cắt ra. Nếu nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra Bắc: CMND sao y công chứng trên giấy A4 không cắt ra. Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy “Xác nhận đổi CMND” sao y công chứng trên giấy A4 không cắt ra. / ID: If place of birth is from Quang Nam to south: ID photo on full page of A4 paper. If place of birth is from Danang to north: ID notarized copy on full page of A4 paper. If ID number is different from ID number on passport: Require “confirmation of ID change” notarized copy on A4 paper.
4. Sổ hộ khẩu sao y công chứng trên giấy A4 không cắt ra. Nếu sổ hộ khẩu không thuộc TPHCM thì bổ sung thêm KT3 TPHCM ít nhất 6 tháng, sao y công chứng trên giấy A4. / Family record book notarized copy on A4 paper. If family book address is not in HCMC, Require KT3 in HCMC notarized copy on A4 paper.
5. Hợp đồng lao động bản sao y công chứng 03 tháng gần nhất / Labor contract notarized copy within 3 months
6. Sao kê lương 03 tháng gần nhất, số dư cuối cùng tối thiểu 50 triệu, bản gốc có đóng dấu tròn đỏ của ngân hàng. Xem mẫu / Bank account statement ("Sao ke" in Vietnamese) with description of salary within 3 months, final balance at least 50m vnd, orginal hard copy stamped and signed by bank. As per sample
7. Quyết định cử đi công tác bản gốc (Tiếng Việt) làm theo mẫu: Mẫu pdf hoặc Mẫu word / Designation letter original hard copy (in Vietnamese) as per form: Designation pdf or Designation word 
8. Thư mời và thư bảo lãnh từ Hongkong bản scan (Tiếng Anh) làm theo mẫu: Mẫu thư mời từ Hongkong pdf hoặc Mẫu thư mời từ Hongkong word. Mẫu thư bảo lãnh  / Invitation and guarantee letter from Hongkong (in English) scanned as per form: Invitation from Hongkong pdf or Invitation from Hongkong word. Guarantee letter
9. Giấy phép kinh doanh công ty Hongkong bản scan / Hongkong company business license scanned copy
10. Giấy phép kinh doanh công ty Việt Nam sao y công chứng / Vietnam company business license notarized copy
11. Điền tờ khai giản lượt: Tờ thông tin / Fill in the short form: Short form
 
 
GIÁ VISA HONGKONG XIN TẠI TPHCM (update 15/07/2018):
 
+ Visa Hongkong du lịch: 165 usd / khách
+ Visa Hongkong thương mại (Visa Hongkong công tác): 190 usd / khách
 
***** Giá có thể thay đổi *****
 
Giá bao gồm:
 
1. Phí lãnh sự quán / đại sứ quán
2. Phí dịch vụ (soạn hồ sơ, đặt booking vé máy bay, booking khách sạn, điền form, nộp hồ sơ và lấy kết quả)
 
***** Vui lòng không xuất vé máy bay và thanh toán các dịch vụ tại Hongkong khi chưa có visa *****
 
Quy định thanh toán:
 
Thanh toán đầy đủ 100% ngay khi nhận hồ sơ.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán từ chối hồ sơ ngay khi nộp: Hoàn tiền 100%.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán sau khi nhận hồ sơ, xem xét nhưng từ chối cấp visa: Không hoàn tiền.
 
THÔNG TIN CẦN THIẾT VISA HONGKONG:

Các quốc tịch được miễn visa Hongkong, vui lòng xem tại đây: Thông tin visa Hongkong


Quý khách có nhu cầu làm visa Hongkong du lịch hoặc visa Hongkong thương mại (visa Hongkong công tác), vui lòng liên hệ:
TiiM visa
Điện thoại: 09 3418 6966 (Sáng 09:00-11:00, chiều 14:00-16:00, thứ 2 đến thứ 6)
Email: visa@tiimtravel.com (24/7)