Visa Hongkong

THỦ TỤC XIN VISA HONGKONG DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM XIN TẠI TPHCM (upd 01/03/2018)
 
Phỏng vấn: Không cần phỏng vấn
Thời hạn visa: 07-10 ngày
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Thời gian lưu trú: Không quá 07 ngày
Thời gian làm visa: 21 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật và các ngày lễ hai bên Việt Nam và Trung Quốc)
 
Hồ sơ gồm:
 
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh + hộ chiếu cũ nếu có
2. Hai tấm hình 4x6 (nền trắng tiêu chuẩn, chụp không quá 3 tháng)
3. Chứng minh nhân dân photo (không công chứng, không dịch thuật). Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy XÁC NHẬN ĐỔI GIẤY CHỨNG MINH sao y công chứng
4. Sổ hộ khẩu photo (không công chứng, không dịch thuật)
5. Xác nhận việc làm (làm theo mẫu: Mẫu xác nhận việc làm, bản gốc, có đóng mộc đỏ công ty)
6. Hợp đồng lao động photo
7. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 2,000 usd (bản tiếng anh hoặc song ngữ). Không nhận sao kê tài khoản ngân hàng.
8. Số điện thoại di động (để LSQ gọi)
9. Đối với người có nơi sinh trong hộ chiếu từ Đà Nẵng trở ra Bắc: Phải có sổ tạm trú / KT3 / sổ hộ khẩu miền Nam.
10. Điền mẫu "Giấy xác nhận" (mẫu: Mẫu giấy xác nhận), ký tên
 
Làm cho Cha Mẹ đi cùng: Hồ sơ của Cha / Mẹ gồm:
 
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh + hộ chiếu cũ nếu có
2. Hai tấm hình 4x6 (Nền trắng tiêu chuẩn, chụp không quá 3 tháng)
3. Chứng minh nhân dân photo (không công chứng, không dịch thuật). Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy XÁC NHẬN ĐỔI GIẤY CHỨNG MINH sao y công chứng
4. Sổ hộ khẩu photo (không công chứng, không dịch thuật)
5. Thẻ nghỉ hưu dịch thuật ra tiếng Anh - - Tiim hỗ trợ dịch vụ dịch thuật: 45,000 / trang
6. Giấy khai sinh dịch thuật ra tiếng Anh - - Tiim hỗ trợ dịch vụ dịch thuật: 45,000 / trang
7. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 2,000 usd (bản tiếng anh hoặc song ngữ). Không nhận sao kê tài khoản ngân hàng.
8. Số điện thoại di động (để LSQ gọi)
9. Đối với người có nơi sinh trong hộ chiếu từ Đà Nẵng trở ra Bắc: Phải có sổ tạm trú / KT3 / sổ hộ khẩu miền Nam.
10. Điền mẫu "Giấy xác nhận" (mẫu: Mẫu giấy xác nhận), ký tên
 
 
 
THỦ TỤC XIN VISA HONGKONG THƯƠNG MẠI (VISA HONGKONG CÔNG TÁC) DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM XIN TẠI TPHCM (upd 05/09/2018) / PROCEDURE TO APPLY HONGKONG BUSINESS VISA FOR VIETNAMESE IN HCMC (upd 05/09/2018)

Kể từ ngày 05/09/2018, thủ tục xin visa công tác Hongkong thay đổi như sau: Tất cả hồ sơ liệt kê bên dưới, chỉ cần scan gửi email, scan màu, thẳng, rõ. Hồ sơ phải gửi sang sở di trú Hongkong để xin visa. Thời gian xử lý là 4 tuần. Kết quả nếu có visa sẽ ra loại 3 tháng 2 lần. Danh sách hồ sơ cần scan:

1/ Mặt passport + mặt các visa các nước khác có trong passport.
2/ Ảnh 4x6 nền trắng, không đeo kính, không cười hở răng, tóc không che trán, để lộ hai tai
3/ CMND. Nếu số cmnd khác với số cmnd trong passport, bổ sung giấy xác nhận đổi cmnd
4/ Sổ hộ khẩu nguyên cuốn, kể cả trang trắng
5/ Hợp đồng lao động bản song ngữ. Nếu chỉ có bản tiếng Việt thì phải dịch sang Tiếng Anh.
6/ Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 50 triệu
7/ Thư mời từ Hongkong +Thư bảo lãnh
8/ Quyết định cử đi công tác
9/ GPKD Việt Nam
10/ GPKD Hongkong
11/ Tờ thông tin cá nhân
 
Hết./.
 
 
GIÁ VISA HONGKONG XIN TẠI TPHCM:
 
Giá áp dụng chung kể từ ngày 05/09/2018: 230usd / khách.
 
***** Giá có thể thay đổi *****
 
Giá bao gồm:
 
1. Phí lãnh sự quán / đại sứ quán
2. Phí dịch vụ (soạn hồ sơ, đặt booking vé máy bay, booking khách sạn, điền form, nộp hồ sơ và lấy kết quả)
 
***** Vui lòng không xuất vé máy bay và thanh toán các dịch vụ tại Hongkong khi chưa có visa *****
 
Quy định thanh toán:
 
Thanh toán đầy đủ 100% ngay khi nhận hồ sơ.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán từ chối hồ sơ ngay khi nộp: Hoàn tiền 100%.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán sau khi nhận hồ sơ, xem xét nhưng từ chối cấp visa: Không hoàn tiền.
 
THÔNG TIN CẦN THIẾT VISA HONGKONG:

Các quốc tịch được miễn visa Hongkong, vui lòng xem tại đây: Thông tin visa Hongkong


Quý khách có nhu cầu làm visa Hongkong du lịch hoặc visa Hongkong thương mại (visa Hongkong công tác), vui lòng liên hệ:
TiiM visa
Điện thoại: 09 3418 6966 (Sáng 09:00-11:00, chiều 14:00-16:00, thứ 2 đến thứ 6)
Email: visa@tiimtravel.com (24/7)