Visa Hongkong

THỦ TỤC XIN VISA HONGKONG DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM XIN TẠI TPHCM (upd 06/12/2017)
 
Phỏng vấn: Không cần phỏng vấn
Thời hạn visa: 07-10 ngày
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Thời gian lưu trú: Không quá 07 ngày
Thời gian làm visa: 21 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật và các ngày lễ hai bên Việt Nam và Trung Quốc)
 
Hồ sơ gồm:
 
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh + hộ chiếu cũ nếu có
2. Hai tấm hình 4x6 (nền trắng tiêu chuẩn, chụp không quá 3 tháng)
3. Chứng minh nhân dân photo (không công chứng, không dịch thuật). Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy XÁC NHẬN ĐỔI GIẤY CHỨNG MINH sao y công chứng
4. Sổ hộ khẩu photo (không công chứng, không dịch thuật)
5. Xác nhận việc làm (làm theo mẫu: Mẫu xác nhận việc làm, bản gốc, có đóng mộc đỏ công ty)
6. Hợp đồng lao động photo
7. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 2,000 usd (bản tiếng anh hoặc song ngữ). Không nhận sao kê tài khoản ngân hàng.
8. Số điện thoại di động (để LSQ gọi)
9. Đối với người có nơi sinh trong hộ chiếu từ Đà Nẵng trở ra Bắc: Phải có sổ tạm trú / KT3 / sổ hộ khẩu miền Nam.
10. Điền mẫu "Giấy xác nhận" (mẫu: Mẫu giấy xác nhận), ký tên
 
Làm cho Cha Mẹ đi cùng: Hồ sơ của Cha / Mẹ gồm:
 
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh + hộ chiếu cũ nếu có
2. Hai tấm hình 4x6 (Nền trắng tiêu chuẩn, chụp không quá 3 tháng)
3. Chứng minh nhân dân photo (không công chứng, không dịch thuật). Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy XÁC NHẬN ĐỔI GIẤY CHỨNG MINH sao y công chứng
4. Sổ hộ khẩu photo (không công chứng, không dịch thuật)
5. Thẻ nghỉ hưu dịch thuật ra tiếng Anh - - Tiim hỗ trợ dịch vụ dịch thuật: 45,000 / trang
6. Giấy khai sinh dịch thuật ra tiếng Anh - - Tiim hỗ trợ dịch vụ dịch thuật: 45,000 / trang
7. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 2,000 usd (bản tiếng anh hoặc song ngữ). Không nhận sao kê tài khoản ngân hàng.
8. Số điện thoại di động (để LSQ gọi)
9. Đối với người có nơi sinh trong hộ chiếu từ Đà Nẵng trở ra Bắc: Phải có sổ tạm trú / KT3 / sổ hộ khẩu miền Nam.
10. Điền mẫu "Giấy xác nhận" (mẫu: Mẫu giấy xác nhận), ký tên
 
 
 
THỦ TỤC XIN VISA HONGKONG THƯƠNG MẠI (VISA HONGKONG CÔNG TÁC) DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM XIN TẠI TPHCM (upd 06/12/2017)
 
Phỏng vấn: Không cần phỏng vấn
Thời hạn visa: 1 tháng
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Thời gian lưu trú: 7 ngày
Thời gian làm visa: Nộp hồ sơ tại LSQ Trung Quốc tại TPHCM. LSQ căn cứ vào lịch làm việc để cấp visa, mỗi ngày LSQ chỉ duyệt 05 bộ hồ sơ, nên thời gian làm visa tuỳ thuộc vào LSQ, thông thường là 7-8 ngày làm việc hoặc trước ngày đi của khách 1-2 ngày.
 
Hồ sơ gồm:
 
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh + hộ chiếu cũ nếu có
2. 2 tấm hình 4x6 (Nền trắng tiêu chuẩn, chụp không quá 3 tháng)
3. Chứng minh nhân dân: Nếu nơi sinh từ Quảng Nam trở vào Nam: CMND photo trên giấy A4 không cắt ra. Nếu nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra Bắc: CMND sao y công chứng trên giấy A4 không cắt ra. Nếu CMND có thay đổi so với số CMND trên passport: Bổ sung xác nhận thay đổi CMND của công an, bản gốc.
4. Sổ hộ khẩu sao y công chứng
5. Thư mời từ công ty Hongkong (Tiếng Anh) bản scan in màu rõ như bản gốc - không được sửa so với bản gốc, nếu LSQ phát hiện có sửa thì công ty sẽ bị cấm xin visa cho nhân viên. Xem mẫu: Mẫu thư mời từ Hongkong
6. Quyết định cử đi công tác bản gốc, Tiếng Việt. Xem mẫu: Mẫu quyết định cử đi công tác
7. Hợp đồng lao động bản sao y công chứng 03 tháng gần nhất
8. Sao kê (trên tờ giấy phải ghi rõ "Sao kê" - làm tiếng Việt) tài khoản ngân hàng do người đi đứng tên, có thể hiện nhận lương, thời gian 03 tháng gần nhất, số dư cuối cùng tối thiểu 50 triệu, có đóng dấu tròn của ngân hàng.
9. Giấy phép kinh doanh công ty ở VN (SYCC 3 tháng gần nhất)
10. Giấy phép kinh doanh công ty ở Hongkong - bản scan
 
 
GIÁ VISA HONGKONG XIN TẠI TPHCM:
 
+ Visa Hongkong du lịch: 115 usd / khách
+ Visa Hongkong thương mại (Visa Hongkong công tác): 165 usd / khách
 
***** Giá có thể thay đổi *****
 
Giá bao gồm:
 
1. Phí lãnh sự quán / đại sứ quán
2. Phí dịch vụ (soạn hồ sơ, đặt booking vé máy bay, booking khách sạn, điền form, nộp hồ sơ và lấy kết quả)
 
***** Vui lòng không xuất vé máy bay và thanh toán các dịch vụ tại Hongkong khi chưa có visa *****
 
Quy định thanh toán:
 
Thanh toán đầy đủ 100% ngay khi nhận hồ sơ.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán từ chối hồ sơ ngay khi nộp: Hoàn tiền 100%.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán sau khi nhận hồ sơ, xem xét nhưng từ chối cấp visa: Không hoàn tiền.
 
THÔNG TIN CẦN THIẾT VISA HONGKONG:

Các quốc tịch được miễn visa Hongkong, vui lòng xem tại đây: Thông tin visa Hongkong


Quý khách có nhu cầu làm visa Hongkong du lịch hoặc visa Hongkong thương mại (visa Hongkong công tác), vui lòng liên hệ:
TiiM visa
Điện thoại: 09 3418 6966 (Sáng 09:00-11:00, chiều 14:00-16:00, thứ 2 đến thứ 6)
Email: visa@tiimtravel.com (24/7)