Visa Hàn Quốc

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM (update 01/12/2017)

Phỏng vấn: Khách cần trình diện tại lãnh sự quán
Thời hạn visa: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Thời gian làm visa: 10 ngày (không tính thứ 7 và chủ nhật)
 
Hồ sơ gồm:

A. Về nhân thân:
1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng + hộ chiếu cũ nếu có
2. Hai tấm hình chuẩn kích thước 4x6 quốc tế, nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất 
3. Hộ khẩu sao y nguyên cuốn, sao y công chứng
4. CMND sao y công chứng. Nếu số CMND khác so với số CMND trên hộ chiếu: Nộp thêm XÁC NHẬN ĐỔI GIẤY CHỨNG MINH sao y công chứng
5. Giấy đăng ký kết hôn / Xác nhận độc thân / Ly hôn: Sao y công chứng
 
B. Chứng minh công việc:
Nếu là nhân viên
+ Hợp đồng lao động: bản sao y
+ Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất: bản gốc
+ Đơn xin nghỉ phép: bản gốc
Nếu là chủ doanh nghiệp
+ Đăng ký kinh doanh 
+ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất 
+ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất
Nếu là học sinh, sinh viên:
+ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường + Xác nhận kết quả học tập (Bảng điểm, sổ học bạ)
+ Giấy xin phép nghỉ học 
+ Giấy khai sinh
+ Giấy đồng ý đi du lịch của bố mẹ + CMND của bố/mẹ
Nếu đã nghỉ hưu:
+ Quyết định nghỉ hưu 
+ Thẻ hưu
+ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất
 
C. Chứng minh tài chính:
+ Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tối thiểu 200 triệu
+ Giấy tờ nhà đất, oto... (nếu có)



THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC THƯƠNG MẠI (VISA HÀN QUỐC CÔNG TÁC) DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM (update 01/12/2017)
 
Phỏng vấn: Khách cần trình diện tại lãnh sự quán
Thời hạn visa: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Thời gian làm visa: 10 ngày (không tính thứ 7 và chủ nhật)
 
Hồ sơ gồm:
 
A - Phía Việt Nam / From Vietnam:
 
1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng / Original passport valid at least 6 months since entry date
2. Hai tấm hình chuẩn kích thước 4x6 quốc tế, nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất / Two photos 4x6, white background, taken within 3 months
3. Hộ khẩu sao y nguyên cuốn, sao y công chứng / Family record book copied notarized, whole book including blank pages
4. CMND sao y công chứng / ID copied notarized
5. Giấy đăng ký kết hôn / Xác nhận độc thân / Ly hôn: Sao y công chứng / Certificate of marital status single / married / divorced copied notarized
6. Quyết định cử đi công tác: Bản gốc có xác nhận của công ty / Designation: Original copy with signation and stamp of company
7. Hợp đồng lao động còn thời hạn: bản sao y công ty / Labor contract: Copied notarized by company
8. Giấy phép kinh doanh: sao y công chứng / Business license: Copied notarized
9. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty / Slip of paying tax within 03 latest months
10. Điền form thông tin / Fill in form
 
B - Phía Hàn Quốc / From Korea: Xem trọn bộ mẫu tại đây / See full set of sample documents here
 
1.  Thư mời gốc / Invitation original copy
2.  Thư bảo lãnh gốc / Guarantee letter original copy
3.  Giấy phép kinh doanh của công ty: bản mới nhất download / Business license: Download, latest
4.  Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty: bản mới nhất / Slip of tax payment: Latest
5. Xác nhận con dấu: bản mới nhất / Stamp certificate: Latest
6.  Lịch trình công tác / Trip schedule

 
GIÁ VISA HÀN QUỐC:
 
+ Visa Hàn Quốc du lịch dành cho khách Việt Nam: 140 usd / khách
+ Visa Hàn Quốc thương mại (Visa Hàn Quốc công tác) dành cho khách Việt Nam: 160 usd / khách
 
***** Giá có thể thay đổi *****
 
Giá bao gồm:
 
1. Phí lãnh sự quán / đại sứ quán
2. Phí dịch vụ (soạn hồ sơ, đặt booking vé máy bay, booking khách sạn, điền form, nộp hồ sơ và lấy kết quả)
 
***** Vui lòng không xuất vé máy bay và thanh toán các dịch vụ tại Hàn Quốc khi chưa có visa *****
 
Quy định thanh toán:
 
Thanh toán đầy đủ 100% ngay khi nhận hồ sơ.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán từ chối hồ sơ ngay khi nộp: Hoàn tiền 100%.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán sau khi nhận hồ sơ, xem xét nhưng từ chối cấp visa: Không hoàn tiền.
 
 
THÔNG TIN CẦN THIẾT VISA HÀN QUỐC:
 
 
 
 
Quý khách có nhu cầu làm visa Hàn Quốc du lịch hoặc visa Hàn Quốc thương mại (visa Hàn Quốc công tác), vui lòng liên hệ:
TiiM visa
Điện thoại: 09 3418 6966 (Sáng 09:00-11:00, chiều 14:00-16:00, thứ 2 đến thứ 6)
Email: visa@tiimtravel.com (24/7)