Visa Hàn Quốc

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC DU LỊCH DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM TẠI HCM (update 01/03/2018) / PROCEDURE TO APPLY SOUTH KOREA TOURIST VISA FOR VIETNAMESE IN HCMC (upd 01/03/2018) 

Xin tại: HCM / Apply at: HCM
Phỏng vấn: Khách cần trình diện tại lãnh sự quán / Interview: Coming forward Consulate is rerquired
Thời hạn visa: 3 tháng / Visa validity: 3 month
Số lần nhập cảnh: 1 lần / Entry: Single
Thời gian lưu trú: 30 ngày / Visa stay: 30 days
Thời gian làm visa: Sau 10 ngày làm việc kể từ ngày trình diện tại lãnh sự quán / Processing time: After 10 working days since the date of coming forward Consulate
 
Hồ sơ gồm / Full check-list:

A. Về nhân thân / Personal

1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng và hộ chiếu cũ nếu có / Original passport valid at least 6 months and old passport if any
2. Hai tấm hình 4x6, nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất / Two photos 4x6, white background, taken within 3 months
3. Hộ khẩu sao y nguyên cuốn kể cả trang trắng / Family record book notarized copy, including blank page
4. Chứng minh thư nhân dân sao y công chứng. Nếu số CMND khác với số CMND trên passport, bổ sung giấy xác nhận đổi CMND sao y công chứng / ID notarized copy. If ID number is different from ID number on passport: Require “confirmation of ID change” notarized copy
5. Đăng ký kết hôn / Xác nhận độc thân / Ly hôn: Sao y công chứng / Marriage certificate or single confirmation or divorced decision: Notarized copy 
 
B. Chứng minh công việc / Job declaration

Nếu là nhân viên / For employee
+ Hợp đồng lao động: bản sao y / Labor contract: Notarized copy
+ Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất: bản gốc có dấu tròn của ngân hàng / Bank account statement ("Sao ke" in Vietnamese) with description of salary within 3 months: orginal hard copy stamped and signed by bank
+ Đơn xin nghỉ phép: bản gốc / Application for leave: orginal hard copy

Nếu là chủ doanh nghiệp
+ Đăng ký kinh doanh 
+ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất 
+ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất

Nếu là học sinh, sinh viên:
+ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường + Xác nhận kết quả học tập (Bảng điểm, sổ học bạ)
+ Giấy xin phép nghỉ học 
+ Giấy khai sinh
+ Giấy đồng ý đi du lịch của bố mẹ + CMND của bố/mẹ

Nếu đã nghỉ hưu:
+ Quyết định nghỉ hưu 
+ Thẻ hưu
+ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất
 
C. Chứng minh tài chính / Finance document

+ Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tối thiểu 100 triệu / Passbook and balance confirmation at least 100m vnd
+ Giấy tờ nhà đất, oto... (nếu có) / Ownership of home, land, car... if any



THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC THƯƠNG MẠI (VISA HÀN QUỐC CÔNG TÁC) DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM TẠI TPHCM (update 01/03/2018) 
/ PROCEDURE TO APPLY SOUTH KOREA BUSINESS VISA FOR VIETNAMESE IN HCMC (upd 01/03/2018) 
 
Xin tại: HCM / Apply at: HCM
Phỏng vấn: Khách cần trình diện tại lãnh sự quán / Interview: Coming forward Consulate is rerquired
Thời hạn visa: 3 tháng / Visa validity: 3 month
Số lần nhập cảnh: 1 lần / Entry: Single
Thời gian lưu trú: 30 ngày / Visa stay: 30 days
Thời gian làm visa: Sau 10 ngày làm việc kể từ ngày trình diện tại lãnh sự quán / Processing time: After 10 working days since the date of coming forward Consulate

Hồ sơ gồm / Full check-list:
 
A - Phía Việt Nam / From Vietnam:
 
1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng / Original passport valid at least 6 months
2. Hai tấm hình 4x6, nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất / Two photos 4x6, white background, taken within 3 months
3. Sổ hộ khẩu + Chứng minh thư nhân dân + Đăng ký kết hôn hoặc Xác nhận độc thân: Sao y công chứng, kể cả trang trắng của sổ hộ khẩu. Nếu số CMND trên giấy CMND khác với số CMND trong hộ chiếu: Bổ sung giấy "Xác nhận đổi CMND" sao y công chứng / Family record book + ID + Marriage certificate or single confirmation: Notarized copy, including blank page of family record book. If ID number is different from ID number on passport: Require “confirmation of ID change” notarized copy
4. Quyết định cử đi công tác: Bản gốc / Designation: Original hard copy
7. Hợp đồng lao động: Bản sao y công chứng / Labor contract: Notarized copy
8. Giấy phép kinh doanh: Bản sao y công chứng / Business license: Notarized copy
9. Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất của công ty / Tax declaration within 03 latest months
10. Điền form thông tin / Fill in form
 
B - Phía Hàn Quốc: Xem trọn bộ mẫu tại đây / From Korea: See full set of sample documents here
 
1.  Thư mời và Thư bảo lãnh và Lịch trình công tác: Bản gốc gửi từ Hàn Quốc về / Invitation and Guarantee letter and Trip schedule: Original hard copy sent from South Korea
2.  Giấy phép kinh doanh của công ty + Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty + Xác nhận con dấu: Bản download trong vòng 3 tháng / Business license + Slip of tax payment + Specimen stamp certificate: Downloaded within 3 months

 
GIÁ VISA HÀN QUỐC:
 
+ Visa Hàn Quốc du lịch dành cho khách Việt Nam: 140 usd / khách
+ Visa Hàn Quốc thương mại (Visa Hàn Quốc công tác) dành cho khách Việt Nam: 160 usd / khách
 
***** Giá có thể thay đổi *****
 
Giá bao gồm:
 
1. Phí lãnh sự quán / đại sứ quán
2. Phí dịch vụ (soạn hồ sơ, đặt booking vé máy bay, booking khách sạn, điền form, nộp hồ sơ và lấy kết quả)
 
***** Vui lòng không xuất vé máy bay và thanh toán các dịch vụ tại Hàn Quốc khi chưa có visa *****
 
Quy định thanh toán:
 
Thanh toán đầy đủ 100% ngay khi nhận hồ sơ.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán từ chối hồ sơ ngay khi nộp: Hoàn tiền 100%.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán sau khi nhận hồ sơ, xem xét nhưng từ chối cấp visa: Không hoàn tiền.
 
 
THÔNG TIN CẦN THIẾT VISA HÀN QUỐC:
 
 
 
 
Quý khách có nhu cầu làm visa Hàn Quốc du lịch hoặc visa Hàn Quốc thương mại (visa Hàn Quốc công tác), vui lòng liên hệ:
TiiM visa
Điện thoại: 09 3418 6966 (Sáng 09:00-11:00, chiều 14:00-16:00, thứ 2 đến thứ 6)
Email: visa@tiimtravel.com (24/7)