Visa Ba Lan

THỦ TỤC XIN VISA BA LAN SCHENGEN CÔNG TÁC (VISA BA LAN SCHENGEN THƯƠNG MẠI) CHO KHÁCH VIỆT NAM (upd 01/03/2018)
 
Phỏng vấn: Khách trình diện tại lãnh sự quán Ba Lan tại Hà Nội để lấy dấu vân tay và chụp hình
Thời hạn visa: Theo lịch trình, thông thường tối đa 1 tháng
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Thời gian lưu trú: Theo lịch trình, thông thường tối đa 1 tháng
Thời gian làm visa: 3 tuần làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật)
 
Hồ sơ gồm:
 
PHẦN I. CHỨNG TỪ CÁ NHÂN
 
1/ Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký, tối thiểu 02 trang trống để dán visa
2/ CMND sao y công chứng trong vòng 03 tháng
3/ Sổ hộ khẩu sao y công chứng trong vòng 03 tháng
4/ Giấy xác nhận độc thân / Giấy chứng nhận kết hôn / ly hôn sao y công chứng
5/ Hai tấm hình 4x6 nền trắng chụp trong vòng 06 tháng
6/ Bảo hiểm du lịch toàn cầu mức đền bù tối thiểu 30,000 EUR (ba mươi ngàn EUR) - Tiim hỗ trợ mua giúp khách hàng, không tính thêm phí dịch vụ, chỉ lấy đúng mức phí bảo hiểm. Công ty bảo hiểm đề xuất: AAA.
 
PHẦN II. CHỨNG TỪ VIỆC LÀM 
 
Nếu là nhân viên 
+ Hợp đồng lao động photo 
+ Bảng lương 3 tháng gần nhất có đóng dấu xác nhận của công ty
+ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất
 
Nếu là chủ doanh nghiệp 
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh sao y công chứng 
+ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất của công ty
+ Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
 
Nếu là học sinh sinh viên 
+ Thẻ học sinh sinh viên có đóng dấu của trường 
+ Giấy xin phép nghỉ học có trường xác nhận 
+ Giấy đồng ý cho phép đi của Bố và Mẹ 
+ CMND của Bố và Mẹ sao y công chứng 
 
Nếu đã nghỉ hưu 
+ Quyết định nghỉ hưu 
+ Thẻ nghỉ hưu 
 
PHẦN III. CHỪNG TỪ TÀI CHÍNH
 
+ Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu
+ Bản sao giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần... (nếu có)
 
PHẦN III. CHỪNG TỪ CÔNG TÁC
 
+ Thư mời từ Ba Lan: Công ty nào mời, có thông tin liên lạc, nêu rõ lý do công tác, nêu chi tiết lịch trình công tác, có đóng dấu xác nhận, bản scan màu 
+ Quyết định cử đi công tác có công ty xác nhận
+ Giấy phép kinh doanh (công ty tại Việt Nam) sao y công chứng
+ Giấy báo cáo thuế GTGT trong 3 tháng gần nhất của công ty tại Việt Nam
 
 
GIÁ VISA BA LAN SCHENGEN:
 
+ Visa Ba Lan du lịch: 270 usd / khách
+ Visa Ba Lan thương mại (Visa Ba Lan công tác): 270 usd / khách
 
***** Giá có thể thay đổi *****
 
Giá bao gồm:
 
1. Phí lãnh sự quán / đại sứ quán
2. Phí dịch vụ (soạn hồ sơ, đặt booking vé máy bay, booking khách sạn, điền form, nộp hồ sơ và lấy kết quả)
 
Giá CHƯA bao gồm:
 
1. Phí bảo hiểm du lịch toàn cầu
 
***** Vui lòng không xuất vé máy bay và thanh toán các dịch vụ tại Ba Lan khi chưa có visa *****
 
Quy định thanh toán:
 
Thanh toán đầy đủ 100% ngay khi nhận hồ sơ.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán từ chối hồ sơ ngay khi nộp: Hoàn tiền 100%.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán sau khi nhận hồ sơ, xem xét nhưng từ chối cấp visa: Không hoàn tiền.
 
 
THÔNG TIN CẦN THIẾT VISA BA LAN SCHENGEN:
 
 
 
 
Quý khách có nhu cầu làm visa Ba Lan du lịch hoặc visa Ba Lan thương mại (visa Ba Lan công tác), vui lòng liên hệ:
TiiM visa
Điện thoại: 09 3418 6966 (Sáng 09:00-11:00, chiều 14:00-16:00, thứ 2 đến thứ 6)
Email: visa@tiimtravel.com (24/7)