Visa Anh

THỦ TỤC XIN VISA ANH THƯƠNG MẠI (VISA ANH CÔNG TÁC) DÀNH CHO KHÁCH VIỆT NAM (upd 01/12/2017)
 
Phỏng vấn: Khách trình diện tại lãnh sự quán để lấy dấu vân tay và chụp hình
Thời hạn visa: Theo lịch trình, thông thường tối đa 1 tháng
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Thời gian lưu trú: Theo lịch trình, thông thường tối đa 1 tháng
Thời gian làm visa: 1 tháng
 
Hồ sơ gồm:
 
PHẦN I. CHỨNG TỪ CÁ NHÂN (PART I. PERSONAL DOCS)
 
1/ Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký (Original passport valid at least 06 month, with signature)
2/ CMND sao y công chứng trong vòng 03 tháng (ID copied notarized within 03 months)
3/ Sổ hộ khẩu sao y công chứng trong vòng 03 tháng (Family record book copied notarized within 03 months)
4/ Giấy xác nhận độc thân / Giấy chứng nhận kết hôn / ly hôn sao y công chứng (Certificate of marital status single / married / divorced copied notarized)
5/ Hai tấm hình 3,5x4,5 nền trắng chụp trong vòng 06 tháng (Two photos 4x6 white background taken within 06 months)
6/ Điền form thông tin (Fill in information form)
 
PHẦN II. CHỨNG TỪ VIỆC LÀM (PART II. JOB DOCS)
 
Nếu là nhân viên (For employee)
1/ Hợp đồng lao động sao y công chứng (Labor contract copied notarized)
2/ Bảng lương 03 tháng gần nhất có công ty xác nhận (Salary slip of 03 latest months confirmed by the company)
 
Nếu là chủ doanh nghiệp (For business-owner)
1/ Giấy phép đăng ký kinh doanh sao y công chứng (Business license copied notarized)
2/ Sao kê tài khoản công ty 03 tháng gần nhất (Statement of company bank account within 03 latest months)
3/ Giấy nộp thuế 03 tháng gần nhất (Slip of paying tax within 03 latest months)
 
Nếu là học sinh sinh viên (For pupil/student)
1/ Thẻ học sinh sinh viên có đóng dấu của trường (Pupil Student Card with stamp of the college)
2/ Giấy xin phép nghỉ học có trường xác nhận (Application for leave confirmed by the college)
3/ Giấy đồng ý cho phép đi của Bố và Mẹ (Parents’ agreement for leave)
4/ CMND của Bố và Mẹ sao y công chứng (ID of Parents copied notarized)
 
Nếu đã nghỉ hưu (For Retiree)
1/ Quyết định nghỉ hưu (Notice of retirement)
2/ Thẻ nghỉ hưu (Retirement Card)
3/ Sổ lãnh lương hưu hàng tháng (Record of monthly retirement pension)
 
PHẦN III. CHỨNG TỪ TÀI CHÍNH (PART III. FINANCE DOCS)
 
Không cần
 
PHẦN IV. CHỪNG TỪ CÔNG TÁC (PART IV. BUSINESS DOCS)
 
1/ Thư mời từ Anh: Công ty nào mời, có thông tin liên lạc, nêu rõ lý do công tác, nêu chi tiết lịch trình công tác, có đóng dấu xác nhận, bản scan màu (Business Invitation from England: Company, contacting details, reason for business trip, schedule of business trip, signed and stamped by the company, color scanned)
2/ Giấy phép kinh doanh công ty tại Việt Nam sao y công chứng (Business license of the company in Vietnam copied notarized)
 
 
GIÁ VISA ANH:
 
+ Visa Anh du lịch: 380 usd / khách
+ Visa Anh thương mại (Visa Anh công tác): 380 usd / khách
 
***** Giá có thể thay đổi *****
 
Giá bao gồm:
 
1. Phí lãnh sự quán / đại sứ quán
2. Phí dịch vụ (soạn hồ sơ, đặt booking vé máy bay, booking khách sạn, điền form, nộp hồ sơ và lấy kết quả)
 
Giá CHƯA bao gồm:
 
1. Phí bảo hiểm du lịch toàn cầu
 
***** Vui lòng không xuất vé máy bay và thanh toán các dịch vụ tại Pháp khi chưa có visa *****
 
Quy định thanh toán:
 
Thanh toán đầy đủ 100% ngay khi nhận hồ sơ.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán từ chối hồ sơ ngay khi nộp: Hoàn tiền 100%.
Trường hợp lãnh sự quán / đại sứ quán sau khi nhận hồ sơ, xem xét nhưng từ chối cấp visa: Không hoàn tiền.
 
 
THÔNG TIN CẦN THIẾT VISA ANH:
 
 
 
 
Quý khách có nhu cầu làm visa Anh du lịch hoặc visa Anh thương mại (visa Anh công tác), vui lòng liên hệ:
TiiM visa
Điện thoại: 09 3418 6966 (Sáng 09:00-11:00, chiều 14:00-16:00, thứ 2 đến thứ 6)
Email: visa@tiimtravel.com (24/7)