QĐND Online – Ngày nay, thay vào cảnh nhếch nhác ngày nào, TP Hạ Long thực sự xinh đẹp, xanh, sạch với những dải cát trắng mịn màng, sạch sẽ. Những bãi biển giờ đây thường xuyên đông nghịt người đến tắm biển. Các khách sạn, nhà nghỉ thậm chí không đáp ứng đủ nhu cầu vào cuối tuần, dịp lễ...

Đó là kết quả sau quá trình nỗ lực của địa phương trong việc thu hút đầu tư, quyết tâm đưa du lịch của thành phố kỳ quan hướng ra biển, chuyển từ “nâu” sang “xanh”. Đặc biệt, tại Hạ Long, những dự án quy mô do tập đoàn Sun Group đầu tư ở Bãi Cháy đang thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày, tạo sức hấp dẫn mạnh cho du lịch thành phố biển. Đó là tổ hợp vui chơi, giải trí Sun World Halong Complex với hệ thống vui chơi, giải trí hiện đại, tiện ích, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi lứa tuổi.
 
Sau hơn 4 năm đi vào hoạt động, nơi đây đã thực sự khẳng định vị thế là một trong những tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu phía Bắc, mở ra một thế giới giải trí hiện đại bên bờ vịnh di sản, nhờ những trải nghiệm du ngoạn trên cao phong phú và nhiều trò chơi hấp dẫn thuộc top đầu châu lục tại công viên nước, công viên chủ đề.
 
Tại đây, du khách trong và ngoài nước có cơ hội khám phá những khu vui chơi giải trí xứng tầm, sánh ngang với Universal Studio, Disneyland quốc tế...; qua đó, nâng tầm vị thế đất nước, con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
 
THANH HẢI

Lượt xem: 68