Ngày 23/8, do tranh giành khách, 2 nhóm nhân viên du lịch của các đơn vị kinh doanh du lịch tại xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre xô xát với nhau, một nữ nhân viên du lịch bị đánh trọng thương.

Khoảng 10 giờ ngày 23/8, chị Nguyễn Thị Anh Đào và anh Nguyễn Thanh Vũ là hướng dẫn viên của công ty TNHH Du lịch Miền Quê tại xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đang đón khách tham quan thì ông Võ Hồng Minh - Võ Hồng Khiêm – nhân viên bến thủy du lịch của Hợp tác xã Thủy bộ vận tải Châu Thành đến tạo mâu thuẫn. 
 
Phía ông Minh và ông Khiêm dùng tay và hung khí rượt đánh làm chị Nguyễn Thị Anh Đào bị trọng thương vùng mặt, anh Nguyễn Thanh Vũ chạy thoát. 
 
Ngoài ra, ông Võ Hồng Minh còn điện thoại gọi một số đối tượng lạ mặt đến hăm dọa nhân viên công ty du lịch Miền Quê. Sau khi vụ việc xảy ra, công an xã An Khánh đã đến lập biên bản, làm hồ sơ để xử lý.
 
Chiều cùng ngày 23/8, ông Châu Hồng Luật, Giám đốc công ty TNHH Du lịch Miền Quê đã gửi đơn đến cơ quan công an địa phương đề nghị xử lý các cá nhân này đã có hành vi  cạnh tranh không lành mạnh, cố tình gây thương tích, làm mất an ninh trật tự, gây ảnh hưởng đến hoạt động du lịch tại địa phương.
 
Được biết, đã nhiều lần nhân viên du lịch của Hợp tác xã Thủy bộ vận tải Châu Thành có hành vi cò kéo, tranh giành khách tham quan, gây mâu thuẫn với các đơn vị kinh doanh du lịch khác, nhưng chính quyền và ngành chức năng địa phương chưa có biện pháp chấn chỉnh tình trạng này./.
 
Nhật Trường/VOV ĐBSCL

Lượt xem: 68