TiiM TRAVEL là công ty du lịch uy tín tại Hồ Chí Minh. TiiM TRAVEL tổ chức điều hành tour du lịch, cung cấp dịch vụ thị thực, và cho thuê xe du lịch.

TiiM TRAVEL làm du lịch bởi vì TiiM TRAVEL hiểu rõ du lịch vừa là cầu nối văn hoá xã hội, vừa là kênh quảng bá đất nước và con người Việt Nam một cách thiết thực. Hơn nữa, du lịch giúp đời sống tinh thần ngày càng phong phú, giải toả stress và tận hưởng những khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình, người thân, bạn bè. Ngoài ra, du lịch giúp con người trải nghiệm cuộc sống thật tế không chỉ bằng nghe - nhìn, mà còn là một sự khám phá, học hỏi, suy ngẫm khi đặt chân đến những miền đất mới lạ, trải nghiệm những cuộc sống mới lạ và hoà mình vào nhiều nét văn hoá mới lạ.

Thời gian gần đây, xu hướng thực tế ảo (hay còn gọi là thực tại ảo, tiếng Anh là virtual reality, viết tắt là VR) ngày càng phát triển mạnh và lan rộng. Cùng với đó là sự phát triển của "du lịch trải nghiệm thực tế ảo". Tuy nhiên, ảnh hưởng của thực tế ảo đối với con người vẫn là những băn khoăn chưa rõ ràng giữa cái lợi và cái hại. Trong khi đó, TiiM TRAVEL vẫn trung thành với chiến lược của mình: "Du lịch trải nghiệm thực tế thật", chứ không du lịch trải nghiệm thực tế ảo.
 
Sứ mệnh cốt lõi của TiiM TRAVEL là tạo ra sự thoải mái hơn cho khách du lịch, cho đối tác, cho cộng đồng. TiiM TRAVEL thực hiện sứ mệnh này thông qua giá trị cốt lõi của mình: CÔNG NGHỆ DU LỊCH (TRAVEL TECHNOLOGY), bởi vì TiiM TRAVEL hiểu rằng CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI giúp con người THOẢI MÁI HƠN. TiiM TRAVEL ngày càng hoàn thiện hệ thống phần mềm xử lý các loại đơn hàng dịch vụ du lịch, phần mềm quản lý du lịch, và tiếp tục phát triển các hệ thống đặt dịch vụ du lịch.
 
Hiện nay, TiiM TRAVEL vận hành các website chính thức như sau:
 
1/ www.tiimtravel.com: Dành cho khách du lịch Inbound từ nước ngoài vào Việt Nam. Du khách vào website, tìm kiếm điểm đến quan tâm, website sẽ hiển thị tất cả các sản phẩm liên quan:
* Tour trọn gói tại Việt Nam và Cambodia
* Tour ghép nhóm nhỏ
* Tour hằng ngày
* Du thuyền Vịnh Hạ Long
* Du thuyền sông Mekong
* Đón tiễn sân bay
* Công văn nhập cảnh
* Đặt phòng khách sạn
* Vé tàu hoả Hà Nội - Lào Cai - Hà Nội
Đặc biệt website cho phép du khách đặt dịch vụ hoàn toàn miễn phí mà không cần thanh toán trước.
 
2/ www.tiimtravel.vn: Dành cho khách du lịch Việt Nam đi tour trong nước hoặc nước ngoài. Du khách vào website, tìm nơi mình thích đi du lịch, website sẽ hiển tị các tour cần thiết với chi tiết lịch trình, giá cả. Đặc biệt website cho phép du khách đặt giữ chỗ tour và đặt giữ phòng hoàn toàn miễn phí mà không cần thanh toán trước.
 
3/ www.voacenter.com: Hệ thống đặt dịch vụ visa on arrival (công văn nhập cảnh) đến 4 quốc gia Việt Nam, Ấn Độ, Cambodia, Myanmar, dành cho du khách trên toàn cầu. Du khách vào website, chọn quốc tịch của mình và chọn 1 trong 4 quốc gia điểm đến là Việt Nam, Ấn Độ, Cambodia, Myanmar, website sẽ hiển thị những loại visa nào du khách được phép cấp, và chi phí rõ ràng. Chỉ với 3 bước đơn giản: Điền thông tin, xác nhận, thanh toán trực tuyến, du khách sẽ được nhận visa trong vòng tối đa 03 ngày làm việc. VOACENTER.COM mang lại một giải pháp rất đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi cho du khách toàn cầu để có được visa du lịch đến 4 quốc gia Việt Nam, Ấn Độ, Cambodia, Myanmar.
 
4/ www.partner.tiimtravel.com: Đây là hệ thống dành riêng cho đối tác Inbound của TiiM TRAVEL. Sau khi đăng nhập vào hệ thống, đối tác có thể đặt tất cả các loại dịch vụ tại Việt Nam: Vietnam visa on arrival, đón tiễn sân bay, vé tàu hoả, khách sạn tại Việt Nam (lưu ý hệ thống này chỉ bán phòng khách sạn có lựa chọn, chứ không bán phòng tất cả khách sạn tại Việt Nam), tour hằng ngày, tour trọn gói, tour ghép, du thuyền Hạ Long, du thuyền Mekong. Đặc biệt, hệ thống cung cấp một mức giá rất ưu đãi dành cho đối tác.

Sản phẩm và dịch vụ

1. Tổ chức tour trong nước, đặc biệt chuyên các tuyến du lịch từ Huế trở vào Nam: Huế - Đà Nẵng - Hội An - Quy Nhơn - Phú Yên - Nha Trang - Mũi Né - Đà Lạt - Sài Gòn - Vũng Tàu - Tiền Giang - Bến Tre - Cần Thơ - Bạc Liêu - Châu Đốc - Cà Mau - Phú Quốc

2. Tổ chức tour nước ngoài, đặc biệt chuyên tour Đông Nam Á và Châu Á: Cambodia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…)

3. Dịch vụ visa xuất cảnh đi các nước: Visa du lịch, visa công tác (visa thương mại), chuyên làm visa các nước: Visa Trung Quốc, Visa Hongkong, Visa Úc, Visa Hàn Quốc, Visa Châu Âu, Visa Mỹ

4. Dịch vụ visa nhập cảnh vào Việt Nam dành cho khách nước ngoài: Công văn nhập cảnh (visa on arrival), gia hạn visa (visa extension), giấy phép lao động (work permit), thẻ tạm trú (temporary resident card)

5. Đại lý vé tàu hỏa: Tàu Thống Nhất, Tàu Golden Train, Tàu Livitrans, Tàu Violette, Tàu Orient, Tàu Fanxipan, Tàu Chapa, Tàu Pumkin, Tàu King, Tàu Sapaly

6. Cho thuê xe du lịch, đặc biệt chuyên xe 7 chỗ đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM, tài xế kinh nghiệm, chu đáo, biết nói tiếng Anh

7. Đặt phòng khách sạn: Đại lý của các hệ thống khách sạn lớn: Vinpearl Group, Victoria Hotels… Đặc biệt, có đặt phòng khách sạn ở nước ngoài với giá cạnh tranh
 
TiiM TRAVEL rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả quý khách hàng.